Danh mục sản phẩm

Hộp khóa nhóm để lưu trữ chìa khóa và ổ khóa LOCKEY LK05 Hộp khóa nhóm để lưu trữ chìa khóa và ổ khóa LOCKEY LK05 Hộp khóa nhóm LOCKEY được sử dụng để trở thành một nơi giữ an toàn chung cho các chìa khóa ổ khóa an toàn đang được sử dụng trong quy trình mở khóa. Sử dụng hộp khóa có ổ khóa trong quá trình làm việc cho phép giảm số lượng khóa, thẻ, chìa khóa, v.v. LK05 Trạm khóa (Lockout Stations) 3.650.000 VND Số lượng: 100 cái

Hộp khóa nhóm để lưu trữ chìa khóa và ổ khóa LOCKEY LK05

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 3.650.000 VND
Hộp khóa nhóm LOCKEY được sử dụng để trở thành một nơi giữ an toàn chung cho các chìa khóa ổ khóa an toàn đang được sử dụng trong quy trình mở khóa. Sử dụng hộp khóa có ổ khóa trong quá trình làm việc cho phép giảm số lượng khóa, thẻ, chìa khóa, v.v.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Hộp lưu trữ khóa kết hợp LOCKEY LK05 (Không bao gồm ổ khóa)
Hộp khóa nhóm LOCKEY được sử dụng để trở thành một nơi giữ an toàn chung cho các chìa khóa ổ khóa an toàn đang được sử dụng trong quy trình mở khóa. Sử dụng hộp khóa có ổ khóa trong quá trình làm việc cho phép giảm số lượng khóa, thẻ, chìa khóa, v.v. cần thiết trong công việc và được sử dụng như một phần của hoạt động nhiều người lao động khi tiến hành bảo trì máy móc và thiết bị. Các hộp khóa nhóm này đảm bảo rằng không một nhân viên nào có quyền truy cập vào hộp trừ khi tất cả nhân viên đã tháo khóa của họ.
Hộp khóa nhóm để lưu trữ chìa khóa và ổ khóa LOCKEY

Tính năng, đặc điểm của Hộp khóa nhóm di động bằng thép LOCKEY LK05
- Làm bằng thép chịu lực, sơn tĩnh điện để tăng thêm khả năng chống gỉ; ngăn khóa nhóm có cửa sổ PC rõ ràng với khe lỗ khóa.
- Các hộp khóa nhóm là lý tưởng khi một nhóm thực hiện khóa / rút lui trên cùng một địa điểm hoặc máy móc.
Hộp khóa nhóm để lưu trữ chìa khóa và ổ khóa LOCKEY 2

- Hộp này là hai mảnh, có cả phần khóa và không gian để đồ.
- Trong khu vực ổ khóa, bạn có thể đặt chìa khóa đã được sử dụng để khóa cài đặt trong quá trình bảo trì. Để dễ sử dụng hơn, phần nắp trong suốt đã được trang bị một khe cắm chìa khóa.
Hộp khóa nhóm để lưu trữ chìa khóa và ổ khóa LOCKEY 3

- Bạn có thể lưu trữ ổ khóa trong không gian lưu trữ để đảm bảo an toàn cho cả cài đặt được khóa và hộp khóa.
- Hộp được trang bị tay cầm để dễ dàng hơn trong việc vận chuyển.
Thông số kỷ thuật của hộp khóa nhóm cầm tay LOCKEY LK05
- Mã sản phẩm : LK05
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu : Thép chịu lực sơn tĩnh điện
- Màu sắc : Đỏ
- Kích thước: 38,1 cm (L) × 15 cm (W) × 15.4cm (T)
- Sức chứa ổ khóa: 18 ổ khóa
- Chứng nhận: ISO9001, CE, OSHA
Hộp khóa nhóm để lưu trữ chìa khóa và ổ khóa LOCKEY 1

Cách sử dụng: Mỗi thành viên trong nhóm đặt chìa khóa của ổ khóa của mình vào hộp khóa sau đó treo một ổ khóa vào đó. Bằng cách này sẽ không ai có thể mở hộp khóa và tháo ổ khóa trừ khi tất cả các thành viên trong nhóm đồng ý.

Việc khóa nhiều điểm cách ly được thực hiện theo thứ tự sau:

1. Chủ nhiệm công trình của đơn vị địa phương khóa và treo nhãn trên tất cả các điểm cách ly bằng cáp tập thể.
2. Đặt chìa khóa của ổ khóa chung vào hộp khóa và số chìa khóa phải tương ứng với ổ khóa an toàn tại chỗ.
3. Chủ nhiệm công trình của đơn vị địa phương và cán bộ của từng công trường của đơn vị vận hành có trách nhiệm khóa hộp khóa cá nhân bằng ổ khóa cá nhân.
4. Người phụ trách địa điểm của đơn vị vận hành cần đảm bảo nhân viên tại mỗi điểm vận hành phải khóa hòm khóa tập thể.
5. Người cấp giấy phép lao động của đơn vị địa phương phải trực tiếp kiểm tra, xác nhận chốt khóa trước khi cấp giấy phép lao động có liên quan.
6. Người điều hành đơn vị địa phương phải xác minh rằng các thủ tục trên đã được tuân thủ và thực hiện có hiệu quả trước khi cấp giấy phép hoạt động.
Các bước để cô lập năng lượng
Bàn giao công việc:
1. Khi không hoàn thành công việc trong ca, khóa tập thể, khóa cá nhân và “Nguy hiểm! Không thể chạm vào nhãn "Không hoạt động". Người kế nhiệm trước tiên phải khóa hòm khóa tập thể bằng ổ khóa cá nhân của mình trước khi ca trực có thể tháo ổ khóa cá nhân của mình.
2. Khi người phụ trách điều hành của đơn vị cấp dưới hoặc người phụ trách đơn vị thi công nhận ca trực thì người phụ trách thay thế phải chịu trách nhiệm chốt. Cần kiểm tra các quy trình khóa đang thực hiện và kiểm tra lại danh sách cách ly năng lượng khi ca làm việc kết thúc.
 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây