Đầu dò khí cố định Honeywell RAEGuard 2 PID
Mã sản phẩm: Honeywell RAEGuard 2 PID
Đăng ngày 14-12-2020 05:06:35 AM

Đầu dò dò khí cố định Honeywell RAEGuard 2 PID đo các hỗn hợp dung môi hữu cơ dễ bay hơi

Máy Dò Khí Cố Định Honeywell RAEGuard 2 PID là máy dò khí hỗn hợp dung môi hữu cơ dễ bay hơi VOC có màn hình đồ họa, cảnh báo âm thanh cục bộ và đèn báo trạng thái ánh sáng LED. Ứng dụng trong Nhà máy lọc dầu, hóa dầu và khí tự nhiên, Luyện kim, Hóa chất, thuốc, Bảo vệ môi trường, Điện, Thông tin liên lạc, PCCC, Giấy, In, Kho, Xử lý nước thải, Thực phẩm, Sản xuất bia, Nghiên cứu khoa học, giáo dục, an ninh quốc gia.

Đầu dò khí đa năng Honeywell XNX
Mã sản phẩm: Honeywell Analytics XNX
Đăng ngày 14-12-2020 04:22:47 AM

Đầu dò khí đa năng phát hiện khí độc, khí oxy và khí dễ cháy Honeywell XNX

Honeywell XNX là một máy phát phổ dụng để phát hiện khí độc, oxy và khí dễ cháy, hỗ trợ phạm vi cảm biến rộng nhất trên một nền tảng chung và cung cấp lựa chọn đầu vào và đầu ra theo mô-đun. XNX được thiết kế để tích hợp linh hoạt, cài đặt đơn giản, vận hành thân thiện với người dùng và bảo trì nhanh chóng.

Đầu dò khí đa năng 4 trong 1 cố định Honeywell Midas-M
Mã sản phẩm: Honeywell Midas®-M
Đăng ngày 14-12-2020 12:00:51 AM

Đầu dò khí cố định đa năng 4 trong 1 Honeywell Midas-M
Với các tính năng phong phú dễ sử dụng, Máy dò khí Midas-M thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau, bao gồm xử lý chất bán dẫn, sản xuất công nghiệp nhẹ, phòng thí nghiệm đại học, hàng không vũ trụ, nước thải và các ứng dụng khác.

Hộp kết nối máy dò khí Searchpoint Optima Plus Honeywell HALO LED
Mã sản phẩm: Honeywell HALO LED
Đăng ngày 12-12-2020 12:29:14 AM

Hộp kết nối thông minh Honeywell HALO LED Junction Box
Ứng dụng HALO là hộp nối chống cháy nổ được chứng nhận ATEX / IECEx để sử dụng với cảm biến Searchpoint Optima Plus. Nó có màn hình hiển thị trạng thái cục bộ cũng như giao diện HART® không xâm nhập tùy chọn cho các máy phát hỗ trợ giao tiếp HART®. Hộp nối thích hợp sử dụng trong các vùng nguy hiểm 1 (khí) và 21 (bụi).

Đầu dò khí hồng ngoại đường mở Honeywell Searchline Excel
Mã sản phẩm: Honeywell Searchline Excel
Đăng ngày 11-12-2020 06:40:17 AM

Máy phát hiện khí hồng ngoại đường mở Honeywell Searchline Excel
Máy Dò Khí Hồng Ngoại Honeywell Searchline Excel là một máy dò khí đường mở rất linh hoạt . Nó được sử dụng trên các giàn khoan ngoài khơi, tàu, cơ sở hóa chất và hóa dầu, đường ống dẫn dầu và khí đốt và nó cũng được sử dụng trong các khu vực lưu trữ quy mô lớn và trên các công trường xây dựng.

Đầu dò khí hồng ngoại Honeywell Searchpoint Optima Plus
Mã sản phẩm: Honeywell Searchpoint Optima Plus
Đăng ngày 11-12-2020 05:35:50 AM

Máy phát hiện khí hồng ngoại Honeywell Searchpoint Optima Plus
Đầu Cảm Biến Khí Honeywell Searchpoint Optima Plus là đầu cảm biến khí hồng ngoại được chứng nhận sử dụng trong môi trường có khả năng cháy nổ. Được ứng dụng trong các môi trường như: giàn khoan dầu khí ngoài khơi, kho chứa và sản xuất nổi (FPSO), tàu chở dầu, nhà ga dầu khí trên bờ, nhà máy lọc dầu, nhà máy đóng chai LNG/LPG, trạm nén khí/trạm đo, nhà máy điện tua bin khí, nhà máy lọc dầu, nhà máy in dung môi,…

Giới thiệu

Hợp tác đầu tư

Chúng tôi thật sự cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc trở thành nhà cung cấp sản phẩm và vật liệu công nghiệp cho chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang tìm những nhà cung cấp với những giá trị sau: Nhà cung cấp phải cam kết, đảm bảo hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng/Nhà...

Tin xem nhiều

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi