Danh mục sản phẩm

Tấm kính mài trong suốt Blue Eagle FC48N Tấm kính mài trong suốt Blue Eagle FC48N Tấm chắn bảo vệ mặt trong suốt Blue Eagle FC48N được sử dụng để :Chống  bụi , chống bắn tóe , chống va đập , chống đâm thủng , cách nhiệt , chống tia cực tím. Blue Eagle FC48N Tấm che mặt (Face shields) 65.000 VND Số lượng: 100 cái

Tấm kính mài trong suốt Blue Eagle FC48N

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 65.000 VND
Tấm chắn bảo vệ mặt trong suốt Blue Eagle FC48N được sử dụng để :Chống  bụi , chống bắn tóe , chống va đập , chống đâm thủng , cách nhiệt , chống tia cực tím.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Tấm che mặt trong suốt Blue Eagle FC48N
face shield 1

Tính năng, đặc điểm của Tấm chắn mặt Blue Eagle FC48N

- Chất lượng quang học tốt nhất : Để cung cấp cho người dùng tầm nhìn tốt nhất có thể và giúp họ tập trung tốt hơn vào nhiệm vụ của mình, kính che mặt Blue Eagle đã vượt qua các bài kiểm tra quang học ở cấp độ cao nhất (Lớp 1), bao gồm công suất khúc xạ hình cầu, công suất khúc xạ nghiêng, công suất khúc xạ lăng trụ và khuếch tán ánh sáng.
- Phim bảo vệ : Cả hai mặt của tấm che mặt được dán màng bảo vệ để đảm bảo bảo vệ khỏi hư hỏng hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển. Những tấm phim này có thể dễ dàng tháo ra trước khi sử dụng.
- Chống va đập : Bao gồm khả năng chống va đập phía trước và bên.
- Gia cố bằng viền nhôm : Các chất gia cố cạnh nhôm có thể giúp cải thiện độ bền của tấm che. Người dùng cũng có thể dễ dàng uốn cong hoặc điều chỉnh tấm che cho phù hợp với yêu cầu sử dụng.
- Khả năng chống va đập hạt tốc độ cao, 190 m / s : Mặt kính được làm bằng polycarbonate cấp đùn (PC) với các thông số kỹ thuật cao nhất về độ bền cơ học, cho phép nó chịu được tác động của hạt thép 6 mm di chuyển với tốc độ 190 m / s.
- Bảo vệ tia cực tím tuyệt vời : Chúng tôi đã sử dụng các công nghệ tiên tiến để cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại tia cực tím.
- Bảo vệ chống bắn nước và chất lỏng : Tấm che mặt lớn cung cấp tầm nhìn rộng và bảo vệ chống lại các chất lỏng và bắn tóe.
- Khả năng chống bắt lửa : Thử nghiệm tiêu chuẩn Châu Âu đã được sử dụng. Một thanh sắt có đường kính 6 mm và chiều dài 300 mm được nung ở một đầu đến nhiệt độ 650 . Đầu đã nung nóng được ép vào bề mặt mẫu bằng chính trọng lượng của nó trong 5 giây. Tấm kính che mặt không bắt lửa cũng như không đỏ rực.
- Bảo vệ chống lại kim loại nóng chảy và chất rắn nóng : Các tấm kính che mặt của chúng tôi được làm bằng polycarbonate cấp đùn và đã được thử nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu về khả năng bảo vệ chống lại sự xâm nhập của kim loại nóng chảy bắn tóe và chất rắn nóng. Trong phương pháp thử nghiệm được mô tả bởi tiêu chuẩn Châu Âu, kính che mặt (1) có thể ngăn chặn sự bám dính của kim loại nóng chảy và bảo vệ hiệu quả cho mắt của người sử dụng; và (2) ngăn chặn sự xâm nhập bằng hạt thép đường kính 6 mm được nung đến nhiệt độ 900 .
- Thay thế tấm che mặt nhanh chóng và dễ dàng

face shield

Thông số kỷ thuật của tấm che mặt trong suốt Blue Eagle FC48N

- Mã sản phẩm :  FC48N
- Thương hiệu : BLUE EAGLE
- Xuất xứ : Đài Loan
- Tiêu chuẩn: EN166, ANSI Z87, CSA Z94.3
- Độ dày: 1 mm
- Kích thước: 8"x15,5"x 1 mm
- Chất liệu: Polycarbonate
- Màu sắc: Trong suốt

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây