Danh mục sản phẩm

Khóa cáp đa năng 6 ổ khóa Brady 145553 Khóa cáp đa năng 6 ổ khóa Brady 145553 Khóa cáp đa năng Brady 145553 là khóa cách ly năng lượng đa chức năng dễ sử dụng, rất thích hợp cho các thiết bị bất thường khó khóa bằng các phương pháp thông thường. Khóa có thể dễ dàng siết chặt cáp tại chỗ để khóa tay cầm và / hoặc van ở vị trí TẮT, do đó cách ly hiệu quả van hoặc tay cầm nguồn. Brady 145553 Khóa cáp (Cable lockouts) 1.535.000 VND Số lượng: 100 cái

Khóa cáp đa năng 6 ổ khóa Brady 145553

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 1.535.000 VND
Khóa cáp đa năng Brady 145553 là khóa cách ly năng lượng đa chức năng dễ sử dụng, rất thích hợp cho các thiết bị bất thường khó khóa bằng các phương pháp thông thường. Khóa có thể dễ dàng siết chặt cáp tại chỗ để khóa tay cầm và / hoặc van ở vị trí TẮT, do đó cách ly hiệu quả van hoặc tay cầm nguồn.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa cáp đa năng SAFELEX Brady 145553

Khóa cáp đa năng Brady 145553 là khóa cách ly năng lượng đa chức năng dễ sử dụng, rất thích hợp cho các thiết bị bất thường khó khóa bằng các phương pháp thông thường. Khóa có thể dễ dàng siết chặt cáp tại chỗ để khóa tay cầm và / hoặc van ở vị trí TẮT, do đó cách ly hiệu quả van hoặc tay cầm nguồn.

Tính năng, đặc điểm của khóa cáp đa năng Brady 145553

- Khóa cáp có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khóa nhiều ngắt kết nối và van
- Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời để khóa các thiết bị cách ly năng lượng bất thường mà thiết bị truyền thống không thể khóa một cách hiệu quả
- Tính linh hoạt này kết hợp với tính di động tối ưu làm cho thiết bị khóa cáp trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ chương trình rút ra khóa nào
- Khóa băm tích hợp và cáp cung cấp cách đơn giản để khóa nhiều điểm cách ly năng lượng
- Kết cấu nhẹ rất thích hợp cho việc xử lý, mang vác và vận hành

Thông số kỷ thuật của khóa cáp đa năng SAFELEX Brady 145553

- Mã sản phẩm: 145553
- Nhà sản xuất: Brady
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Màu sắc khóa : Màu đen, đỏ
- Màu cáp : Bạc
- Kích thước khóa : 5 in H x 2-1/2 in W x 1 in D
- Đường kính cáp : 0,170 in
- Chiều dài cáp : 3 ft
- Vật liệu khóa : Polycarbonate
- Vật liệu cáp : Thép phủ Vinyl
- Phạm vi nhiệt độ hoạt động : -4°F - 248°F
- Số lượng ổ khóa tối đa : 6
- Đường kính còng ổ khóa tối đa : 0,37 in
- Thích hợp để sử dụng với : Công tắc và Van
- Trạng thái tuân thủ RoHS : Không áp dụng cho sản phẩm này

Ứng dụng của khóa cáp đa năng SAFELEX Brady 145553

Có những tình huống khi không có thiết bị khóa phù hợp trong tầm tay. Nếu máy móc bị trục trặc và phải được bảo dưỡng nhanh chóng, đôi khi không có đủ thời gian để tìm kiếm van đặc biệt, bộ ngắt mạch hoặc thiết bị khác. Khóa cáp đa năng Safelex ™ là giải pháp. Nó được áp dụng rộng rãi, đặc biệt là trong trường hợp khoảng cách xa hơn giữa hai điểm khóa phải được bắc cầu. Nhờ có cáp linh hoạt với bốn chiều dài khác nhau, Safelex ™ chất lượng cao có thể được sử dụng phổ biến để khóa các nguồn năng lượng khác nhau. Thao tác dễ dàng và trực quan vì thiết bị được sử dụng giống như một chốt an toàn tiêu chuẩn với không gian cho tối đa 6 khóa móc. Cáp được kẹp bên trong thân Safelex ™, một cách cố định hoàn toàn an toàn và nhanh chóng.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU

Brady là nhà sản xuất các giải pháp hoàn chỉnh giúp xác định và bảo vệ con người, sản phẩm và địa điểm. Các sản phẩm của Brady giúp khách hàng tăng cường an toàn, bảo mật, năng suất và hiệu suất và bao gồm nhãn, biển báo, thiết bị an toàn, hệ thống in và phần mềm hiệu suất cao.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý và dịch vụ thỏa đáng.
Hỗ trợ miễn phí 0912.124.679 (Ms.Hoa)

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây