Béc cánh đập lớn 4 tia ren trong 34 BB-9044 Béc cánh đập lớn 4 tia ren trong 34 BB-9044 Béc phun nước cánh đập lớn 4 tia BB-9044
- Sản phẩm béc tưới phun cánh đập lớn 4 tia BB-9044 bao gồm  2 họng phun  8mm, 1 họng phun 5mm, 1 họng phun 3.5mm. Bộ khuếch tán 1 bên vòi phun 8mm, được tích hợp thêm chốt  đứng ( điều chỉnh được) làm  tăng bề rộng dải nước giúp kiểm soát tốt hơn trong phạm vi tưới nước trung bình và tưới sát gốc béc tưới.
- Họng phun 8mm đầu phun gai giúp đạt hiệu suất cao trong phun xa.
- Họng phun 3.5mm nhỏ phun ở cự ly trung bình.
- Họng phun sương 5mm hoạt động tốt trong vùng áp suất thấp, phun gần gốc béc tưới.
BB-9044 Béc phun cánh đập 60.000 đ Số lượng: 1000 Cái


  • Béc cánh đập lớn 4 tia ren trong 34 BB-9044

  • Béc phun nước cánh đập lớn 4 tia BB-9044
    - Sản phẩm béc tưới phun cánh đập lớn 4 tia BB-9044 bao gồm  2 họng phun  8mm, 1 họng phun 5mm, 1 họng phun 3.5mm. Bộ khuếch tán 1 bên vòi phun 8mm, được tích hợp thêm chốt  đứng ( điều chỉnh được) làm  tăng bề rộng dải nước giúp kiểm soát tốt hơn trong phạm vi tưới nước trung bình và tưới sát gốc béc tưới.
    - Họng phun 8mm đầu phun gai giúp đạt hiệu suất cao trong phun xa.
    - Họng phun 3.5mm nhỏ phun ở cự ly trung bình.
    - Họng phun sương 5mm hoạt động tốt trong vùng áp suất thấp, phun gần gốc béc tưới.


Bran
Xuất xứ
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
BB-9044


Giá bán:
60.000 đ

Béc phun cánh đập lớn 4 tia (đen xanh dương) BB-9044

Hệ thống tưới nước cho cây tự động đang ngày càng được áp dụng ở nhiều địa phương trong cả nước vì nó mang lại những lợi ít vô cùng thiết thực, hiệu quả: Giúp giảm chi phí tưới nước, giảm công lao động, phun đồng đều, cấp cấp đủ nước cây sẽ phát triển nhanh hơn, tươi tốt hơn. Trong hệ thống tưới để chọn được mô hình hiệu quả cho từng khu vườn thì điều quan trọng là chọn loại béc tưới cho phù hợp với từng loại cây, nhóm cây trồng khác nhau, ví dụ trồng cây công nghiệp mía, mì, cao su, cà phê ta nên dùng béc phun cánh đập, trồng rau màu nên dùng béc xoay tia, béc phun mưa; cây trồng chậu thì dùng béc phun sương, béc nhỏ giọt,...Trong rất nhiều loại béc tưới khác nhau trên thị trường thì béc phun cánh đập là loại béc được sữ dụng tương đối nhiều và phổ biến.
Béc cánh đập lớn 4 tia ren trong 34 BB 9044 1
Tính năng, đặc điểm béc cánh đập lớn 4 tia ren trong 34 BB-9044
Có thể điều chỉnh được bán kính tưới
Điểm nổi bật của béc tưới BB-9044 là khả năng điều chỉnh được bán kính tưới, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bán kính tưới bằng cách xoay nút trên đỉnh đầu béc. Giúp tránh tưới những khoản vườn hay ngoài vườn mà mình không muốn tưới tới.
Gốc tưới lên đến 360 độ
Chiếc béc phun nước cánh đập này có khả năng điều chỉnh góc tưới từ 0 - 360 độ nên có thể tưới cho những khu vực xung quanh vị trí lắp béc tưới.
Độ bền cao, hoạt động ổn định
Cốt quay của béc làm bằng nhôm , thân béc được làm bằng chất liệu nhựa cứng giúp cho béc tưới có độ bền cao hơn và hoạt động ổn định trong mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt.
Tia nước phun đều
Nhờ tia nước phun đều nên những cây xanh, mảng cỏ… trong khu vực bán kính tưới sẽ luôn được cung cấp đầy đủ nước để phát triển tốt mỗi ngày.
 

Thông số kỷ thuật béc cánh đập lớn 4 tia ren trong 34 BB-9044

- BB 9044  - Béc cánh đập lớn 4 tia
- Ren trong 34. Thân đen + xanh dương
- Kèm 3 đầu phun thay thế
- Nhựa POM - PP - ABS
- Bán kính tưới 12 - 20 m
- Áp lực tưới 3 - 5 bar
- Lưu lượng nước 1 - 2 m3/h
- Góc tưới 360 độ
- Trọng lượng: 200 gram
- Đóng gói : 50cái/thùng
 
Ứng dụng của béc cách đập phun mưa
Phù hợp tưới sân vườn, rau ăn lá và củ, bãi cỏ, cà phê, tiêu, thanh long và các loại cây có múi.
Ưu điểm của béc phun nước cánh đập:
Cũng như tưới nhỏ giọt, béc tưới, béc phun cũng có các ưu điểm như tiết kiệm được nước, thời gian, chi phí, nhân công tưới cây và có thể áp dụng với nhiều cây trồng khác nhau tại các vị trí địa lý khác nhau. Nếu như hình thức tưới nhỏ giọt không thể áp dụng cho những địa phương có nguồn nước phèn thì tưới phun có thể áp dụng cho khu vực này…
Nhược điểm của béc phun nước cánh đập:
Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một hệ thống tưới phun ban đầu là khá cao, đòi hỏi người sử dụng có một chút hiểu biết về kỹ thuật vận hành và quản lý hệ thống tưới. Ngoài ra, chất lượng phun mưa cũng phụ thuộc vào thời tiết (phụ thuộc vào vận tốc và hướng gió). Nếu như vận tốc gió vượt quá 6m/s thì ta nên đừng tưới để tránh tình trạng phân bố lượng nước tưới không đều giữa các cây. Đây chỉ là một trong số ít những khuyết điểm hiếm hoi của hệ thống tưới phun nên hình thức này vẫn được người nông dân tin dùng cho cây trồng của mình.
Sơ đồ Hệ thống tưới cây tham khảo
bec phun canh dap chinh goc b 121 x 4
bec phun canh dap chinh goc b 121 x 5
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây