Tin mới nhất

Tin mới nhất

Bảo vệ chống rơi bằng dây thừng

Bảo vệ chống rơi bằng dây thừng

 01:18 20/04/2022

Thuật ngữ bảo vệ bằng dây thừng mô tả một hình thức bảo vệ chống rơi đặc biệt bằng cách sử dụng thiết bị bảo vệ chống rơi cá nhân (PPE). Loại hệ thống an toàn này dựa trên một đầu nối mà nhân viên từ nhiều ngành nghề khác nhau làm việc trên cao có thể sử dụng để tự móc mình lên. Một đầu nối có thể ngăn những người này rơi hoặc giữ họ rơi nếu họ bị trượt. Một đầu của đầu nối này được kết nối với cái gọi là thiết bị neo (AD). Đầu còn lại được gắn vào dây an toàn do người dùng đeo.
Cách bảo vệ bản thân khỏi COVID 19

Cách bảo vệ bản thân khỏi COVID-19

 07:41 21/07/2021

Với loại virus coronavirus mới (COVID-19) đang quét khắp thế giới, bạn có thể tự hỏi mình có thể thực hiện những bước nào để bảo vệ mình tốt hơn khỏi căn bệnh truyền nhiễm mới này. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hiện có hơn 191.000.000 trường hợp được xác nhận trên toàn thế giới - một con số tiếp tục tăng lên mỗi ngày. Tuy nhiên, giống như tất cả các bệnh truyền nhiễm, có những cách để giảm thiểu nguy cơ lây truyền.
Cách bảo vệ chống mất thính giác tại nơi làm việc

Cách bảo vệ chống mất thính giác tại nơi làm việc

 07:30 21/07/2021

Bạn làm việc trong môi trường ồn ào? Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), cứ 10 công nhân thì có hơn một người bị mất thính lực ở một mức độ nào đó. Nếu nơi làm việc của bạn ồn ào, bạn có thể có nguy cơ bị mất thính giác. Tiếp xúc liên tục với tiếng ồn lớn sẽ ảnh hưởng đến thính giác của bạn và nếu không được kiểm soát, nó có thể gây hại cho thính giác của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể bảo vệ chống mất thính lực ở nơi làm việc bằng một số cách đơn giản.
Cách phòng ngừa chấn thương do trượt ngã tại nơi làm việc

Cách phòng ngừa chấn thương do trượt ngã tại nơi làm việc

 07:18 21/07/2021

Chấn thương do trượt ngã là chuyện thường xảy ra ở nơi làm việc. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), hơn một phần tư số ca chấn thương liên quan đến công việc không liên quan đến tử vong liên quan đến tai nạn trượt ngã. Người lao động có thể mất chỗ đứng trong tất cả các loại nơi làm việc. Do đó, điều quan trọng là người sử dụng lao động và người quản lý phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm nguy cơ chấn thương do trượt và ngã.
OSHA ban hành hướng dẫn về cách sử dụng khẩu trang tại nơi làm việc

OSHA ban hành hướng dẫn về cách sử dụng khẩu trang tại nơi làm việc

 07:04 21/07/2021

Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Hoa Kỳ (OSHA) đã ban hành hướng dẫn về việc sử dụng khẩu trang tại nơi làm việc. Theo OSHA, người sử dụng lao động nên khuyến khích nhân viên của họ đeo khẩu trang. Nó không phải là một yêu cầu. Thay vào đó, OSHA chỉ đơn giản là khuyến nghị người sử dụng lao động nên chủ động khuyến khích nhân viên của họ sử dụng khẩu trang. Vì vậy, tại sao OSHA lại quyết định thực hiện bước này?
Cách giữ an toàn khi sử dụng công cụ điện

Cách giữ an toàn khi sử dụng công cụ điện

 06:03 21/07/2021

Công việc của bạn có yêu cầu bạn sử dụng các công cụ điện không? Cho dù bạn làm việc trong ngành xây dựng, sản xuất, hàng hải hay bất kỳ ngành công nghiệp phổ thông  nào khác, bạn có thể sử dụng các công cụ điện hàng ngày.
Làm thế nào để bảo vệ chống lại sự nhiễm độc khí CO trong nhà của bạn

Làm thế nào để bảo vệ chống lại sự nhiễm độc khí CO trong nhà của bạn

 12:25 20/07/2021

Ngộ độc khí carbon monoxide (CO) là một vấn đề phổ biến. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), tổ chức này chịu trách nhiệm cho hơn 400 ca tử vong ở Hoa Kỳ mỗi năm cùng với thêm 50.000 lượt đến các phòng cấp cứu của bệnh viện. Tuy nhiên, là một chất khí không vị và không mùi, carbon monoxide thường không được chú ý. Chỉ cho đến khi một thành viên trong gia đình bị ốm, người đó mới nhận ra sự hiện diện của khí này. Vì vậy, bạn có thể làm gì để bảo vệ khỏi ngộ độc khí carbon monoxide trong nhà của bạn?
Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì

Bồn rửa mắt khẩn cấp là gì?

 12:17 20/07/2021

Chấn thương mắt là một điều thường xảy ra ở nơi làm việc. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS), hơn 20.000 công nhân bị chấn thương mắt mỗi năm ở Hoa Kỳ. Trong khi nhiều chấn thương liên quan đến công việc liên quan đến việc nhô ra từ mảnh đạn, một số khác liên quan đến việc tiếp xúc với hóa chất. Đôi mắt rất nhạy cảm và khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau, chúng có thể bị tổn thương. Tuy nhiên, có các trạm rửa mắt khẩn cấp để bảo vệ người lao động khỏi các chấn thương mắt liên quan đến hóa chất.
Cách thực hiện đánh giá an toàn tại nơi làm việc

Cách thực hiện đánh giá an toàn tại nơi làm việc

 11:44 20/07/2021

Thực hiện đánh giá an toàn là một cách hiệu quả để giảm tỷ lệ thương tích của công nhân. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS), gần 3 triệu thương tích liên quan đến lao động không tử vong xảy ra mỗi năm. Khi một công nhân bị thương trong công việc, họ có thể phải nghỉ việc để chữa bệnh và phục hồi. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ bị mất năng suất cũng như chi phí bồi thường cho người lao động tiềm ẩn. Tuy nhiên, bằng cách tiến hành đánh giá an toàn tại nơi làm việc, bạn có thể xác định các mối nguy hiểm để chúng không dẫn đến thương tích.
Găng tay cao su nitrile và latex nên chọn loại nào tốt hơn

Găng tay dùng một lần Nitrile với Latex: Loại nào tốt hơn?

 07:08 20/07/2021

Găng tay dùng một lần được sử dụng trong vô số ngành công nghiệp, một số trong số đó bao gồm y tế, sản xuất thực phẩm và thậm chí cả kỹ thuật điện. Chúng cung cấp một lớp phủ chống chất lỏng cho bàn tay của người lao động. Mặc dù hầu hết các loại găng tay dùng một lần đều có bề ngoài giống nhau nhưng chúng thường được làm bằng các vật liệu khác nhau. Hai chất liệu phổ biến nhất được sử dụng cho găng tay dùng một lần bao gồm nitrile (cao su tổng hợp) và latex (cao su thiên nhiên). Vậy, sự khác biệt giữa găng tay nitrile và găng tay latex dùng một lần là gì, và bạn nên chọn loại nào?
Tại sao Bollards lại cần thiết cho nơi làm việc 1

Tại sao Bollards lại cần thiết cho nơi làm việc

 06:14 20/07/2021

Nơi làm việc của bạn có trụ chắn xe (bollards) không? Bao gồm các trụ dọc, chúng mang lại vô số lợi ích. Trụ chắn xe (bollards) được sử dụng để bảo vệ máy móc, đồ vật, lối đi và người lao động khỏi tác động của phương tiện di chuyển. Các phương tiện di chuyển, chẳng hạn như xe nâng, có thể gây ra thiệt hại hoặc thương tích cho cơ thể. Tuy nhiên, với trụ chắn xe (bollards), nơi làm việc sẽ trở nên an toàn hơn. Để tìm hiểu thêm về cột chắn xe (bollards) và lý do tại sao chúng cần thiết cho nơi làm việc, hãy tiếp tục đọc.
Kien thuc co ban ve phong chay chua chay PCCC

5 mẹo an toàn phòng chống cháy nổ cho nơi làm việc

 05:54 20/07/2021

Tuần của ngày 4 tháng 10 Tuần lễ phòng chống cháy nổ. Trong tuần này, người sử dụng lao động được khuyến khích đánh giá nơi làm việc của họ về các nguy cơ hỏa hoạn tiềm ẩn. Hỏa hoạn có thể xảy ra ở mọi loại cấu trúc, bao gồm cả nhà và nơi làm việc. Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một doanh nghiệp, bạn nên sử dụng cơ hội này để giải quyết các mối nguy tiềm ẩn có thể dẫn đến hỏa hoạn. Dưới đây là năm mẹo an toàn phòng ngừa có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này.
Cách bảo quản mũ cứng bảo hộ của bạn

Cách bảo quản mũ cứng bảo hộ của bạn

 05:39 20/07/2021

Công việc của bạn có yêu cầu bạn phải đội một chiếc Mũ cứng an toàn (Safety hard hats) không? Hàng triệu công nhân đội một chiếc nón bảo hộ lao động nhựa cứng. Đây là một dạng thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) thiết yếu cho nhiều công việc. Tuy nhiên, mũ bảo hộ nhựa cứng có thể xuống cấp theo thời gian. Khi đó, việc không bảo quản mũ cứng đúng cách có thể làm tăng nguy cơ bị thương nghiêm trọng. Để giữ an toàn khi làm việc, bạn cần bảo quản mũ bảo hộ của mình.
7 nguyên nhân phổ biến dẫn đến té ngã tại nơi làm việc

7 nguyên nhân phổ biến gây ra chấn thương liên quan đến té ngã tại nơi làm việc

 14:29 19/07/2021

Thống kê cho thấy gần 20.000 công nhân bị chấn thương liên quan đến ngã trong bất kỳ năm nào. Một số trong số này xảy ra ở cùng một mức độ, trong khi một số khác xảy ra trên bề mặt cao. Bất kể người lao động có thể bị chấn thương nếu họ bị ngã. Tuy nhiên, bằng cách tự làm quen với bảy nguyên nhân phổ biến của chấn thương liên quan đến ngã, bạn có thể tạo ra một nơi làm việc an toàn hơn.
Trượt và Vấp và Ngã Tổng quan về 3 nguy cơ an toàn này

Trượt và Vấp và Ngã: Tổng quan về 3 nguy cơ an toàn này

 14:04 19/07/2021

Trơn trượt, trượt chân và ngã là nguyên nhân gây ra hàng nghìn ca chấn thương liên quan đến công việc ở Hoa Kỳ mỗi năm. Trên thực tế, Cục Lao động và Thống kê (BLS) nói rằng gần 700 công nhân Hoa Kỳ chết vì chúng mỗi năm. Như đã nói, trơn trượt, trượt chân và ngã không giống nhau. Mặc dù tất cả chúng đều có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng, nhưng chúng được phân biệt theo một số cách. Sự khác biệt giữa trượt, trượt và ngã chính xác là gì?
Làm thế nào để ngăn ngừa thương tích khi làm việc trong không gian hạn chế

Làm thế nào để ngăn ngừa thương tích khi làm việc trong không gian hạn chế

 13:40 19/07/2021

Công việc của bạn yêu cầu bạn phải làm việc trong không gian hạn chế? Nhiều công việc liên quan đến không gian hạn chế. Bạn có thể vào thực tế một không gian nhất định. Tuy nhiên, nếu nó bị hạn chế, bạn sẽ không thể dễ dàng di chuyển cơ thể của mình. Thay vào đó, khả năng di chuyển và tính linh hoạt của bạn sẽ bị hạn chế.
Education+Environment+Enforcement

Ba chữ E trong phòng chống tai nạn thương tích là gì?

 13:00 19/07/2021

Nhiều công việc đi kèm với nguy cơ chấn thương vốn có. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS), gần 13.000 công nhân bị thương mỗi ngày ở Hoa Kỳ. Một số vết thương trong số này là nhẹ, trong khi những vết thương khác nặng hơn. Bất kể, làm việc có thể chứng tỏ nguy hiểm, đặc biệt là trong một số ngành nhất định. Tuy nhiên, có nhiều cách để người lao động tự bảo vệ mình khỏi bị thương, một trong số đó là nắm lấy ba E của an toàn. Ba chữ E của an toàn chính xác là gì và làm thế nào chúng có thể giúp bạn thúc đẩy một nơi làm việc an toàn hơn?
Lockout và Tagout là gì và tại sao nó lại quan trọng

Lockout, Tagout là gì và tại sao nó lại quan trọng?

 12:39 19/07/2021

Máy móc và thiết bị công nghiệp tiềm ẩn nguy cơ thương tích. Trong ngành sản xuất, người lao động thường bị thương khi sử dụng máy móc, thiết bị. Nhiều người trong số này bị thương nặng. Trên thực tế, một số người trong số họ đã tử vong. Tuy nhiên, với Lockout, tagout, người lao động ít bị chấn thương hơn khi sử dụng máy móc và thiết bị công nghiệp. Lockout, tagout chính xác là gì?
5 lời khuyên an toàn cần tuân theo khi làm việc trên mái nhà

5 lời khuyên an toàn cần tuân theo khi làm việc trên mái nhà

 12:20 19/07/2021

Làm việc trên mái nhà tiềm ẩn nguy cơ thương tích. Chiều cao trung bình của một mái nhà dân dụng điển hình là khoảng 10 đến 13 feet (3m đến 4,2m). Do đó, rơi từ mái nhà xuống có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy lợp mái xếp là một trong 10 công việc nguy hiểm nhất. Tin tốt là bạn có thể giảm nguy cơ bị thương khi làm việc trên mái nhà bằng cách làm theo một số mẹo an toàn đơn giản.
Phương tiện bảo vệ cá nhân (PPE) cần thiết khi sử dụng máy nén khí

Phương tiện bảo vệ cá nhân (PPE) cần thiết khi sử dụng máy nén khí

 09:55 19/07/2021

Máy nén khí được sử dụng cho nhiều mục đích thương mại và tiêu dùng. Như tên cho thấy, chúng hoạt động bằng cách nén hoặc "điều áp" không khí. Một số trong số chúng chạy bằng điện, trong khi số khác chạy bằng nhiên liệu xăng hoặc dầu diesel. Bất kể, tất cả các máy nén khí đều cung cấp không khí có áp suất thông qua một ống có gắn vòi phun.
DANH MỤC SẢN PHẨM
Thống kê
  • Đang truy cập47
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm40
  • Hôm nay14,920
  • Tháng hiện tại81,071
  • Tổng lượt truy cập55,487,152
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây