Thông tin liên hệ
- (028) 38.165.363
- tanthekim@gmail.com
- 0912.124.679
- 0912.124.679
- zalo: 0912.124.679
Giá bán: 850.000 VND
Rượu vang POGGIO NICCHIAIA-FILETTO Chianti Superiore DOCG 750ml
Chianti là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng và là biểu tượng đại diện cho dòng rượu vang sáng tạo của Ý. Chianti – Miền đất có truyền thống sản xuất rượu vang từ thời trung cổ . Nơi đây cũng là nơi sản xuất ra những dòng vang quý giá đạt chuẩn DOC và đặc biệt là DOCG.Rượu đậm đà hương vị trái cây hòa cùng hương khoáng chất. Chất chát mượt mà, hậu vị kéo dài êm dịu.
Chianti là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng và là biểu tượng đại diện cho dòng rượu vang sáng tạo của Ý. Chianti – Miền đất có truyền thống sản xuất rượu vang từ thời trung cổ . Nơi đây cũng là nơi sản xuất ra những dòng vang quý giá đạt chuẩn DOC và đặc biệt là DOCG.Rượu đậm đà hương vị trái cây hòa cùng hương khoáng chất. Chất chát mượt mà, hậu vị kéo dài êm dịu.
- Loại rượu : Rượu vang đỏ
- Khu sản xuất rượu: Chianti Superiore - Italia
- Giống nho: 100% Sangiovese
- Vùng nho : Tuscany, Peccioli (PI) - Ý
- Phong cách rượu: DOCG Chianti Superiore
- Độ cồn: 14%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Màu sắc: Rượu mang màu tím sáng với độ trong tốt
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (16-18ºC).
- Poggio Nicchiaia, một nhà máy rượu với những người làm rượu say mê, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Rượu được làm với sự tôn trọng truyền thống và tình yêu với sự đổi mới. Nhà máy rượu nằm trên những ngọn đồi trập trùng ở phía nam Pisa.
- Ảnh hưởng của Địa Trung Hải tạo cho các vườn nho khí hậu ôn hòa. Chúng nằm ở độ cao tối đa 200 mét. Đất bao gồm cát và sét mặn và rất giàu hóa thạch. Loại nho được trồng phổ biến nhất dĩ nhiên là Sangiovese, nhưng cũng có những vườn nho với nho trắng Vermentino.
- Mùi hương: Mũi có mùi trái cây chín đỏ như dâu tây và mâm xôi, nhưng cũng có một số loại dâu đen.
- Vị: Mềm và tròn trên vòm miệng với một cấu trúc tốt. Các dư vị một lần nữa là trái cây với một chút chua.
Quá trình ngâm 10-15 ngày trên thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ để tạo điều kiện chiết xuất chất tạo màu có trong vỏ quả mọng.
Việc thưởng thức vang ở nhiệt độ thích hợp sẽ giúp cảm nhận được trọn vẹn hương, vị của vang hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi thứ nên ở mức thích hợp. Chẳng hạn như nếu giữ rượu vang đỏ quá lạnh, sẽ khiến vang bị chát hơn và vị tannin sẽ đậm hơn trong quá trình thưởng thức.
Vì vậy, hãy nhớ một số mốc nhiệt độ sau:
- Với vang sủi tăm, bạn nên giữ lạnh ở mức từ 5 đến 10 độ C. Mục đích là làm tăng thêm cảm giác tươi mát khi uống.
- Còn vang trắng, nhiệt độ thích hợp sẽ dao động trong khoảng từ 10 đến 15 độ C. Mục đích cũng tương tự như vang sủi tăm.
- Riêng với vang đỏ, bạn nên phân thành 2 nhóm. Với nhóm thuộc light red, nhiệt độ phục vụ là 15-17 độ C. Còn nhóm rich red, nhiệt độ có phần cao hơn, thường là 17 – 21 độ C.
- Vang POGGIO NICCHIAIA-FILETTO Chianti Superiore DOCG nên được giữ lạnh ở mức nhiệt đọ từ 16 đến 18 độ C (theo khuyến khích từ phía nhà sản xuất) trước khi thưởng thức.
POGGIO NICCHIAIA-FILETTO Chianti Superiore DOCG thường phục vụ ở khoảng 16-20 ° C cho các món ăn ngon, tốt nhất là với các món thịt khác nhau từ thịt nướng và các món hầm mùa đông.
Poggio Nicchiaia, một nhà máy rượu với những người làm rượu say mê, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Rượu được làm với sự tôn trọng truyền thống và tình yêu với sự đổi mới. Nhà máy rượu nằm trên những ngọn đồi trập trùng ở phía nam Pisa.
CÔNG TY TNHH SX TM TÂN THẾ KIM có tên giao dịch bằng tiếng anh là Tan The Kim Commercial - Production - Company Limited (viết tắt là TATEKSAFE). Công ty được thành lập theo quyết định số 0310820524 của Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp ngày 04/05/2011. https://smartmall.vn/ thuộc CÔNG...
Chúng tôi trên mạng xã hội