Thông tin liên hệ
- (028) 38.165.363
- tanthekim@gmail.com
- 0912.124.679
- 0912.124.679
- zalo: 0912.124.679
Giá bán: 450.000 VND
Rượu vang Ý Caleo Negroamaro Di Salento 750ml
Lý tưởng cho những người yêu thích rượu vang đỏ, Rượu vang Caleo Negroamaro Di Salento IGT thanh lịch, biểu cảm và với cấu trúc tuyệt vời. Được phát triển tại Ý nổi tiếng, nó thể hiện chất lượng vượt trội, chinh phục thế giới bằng những phương pháp tinh tế và sự đa dạng của các loại nho địa phương. Hương vị nổi bật của các loại trái cây đỏ chọn lọc của nó tạo ra một cảm giác hương vị dai dẳng với kết thúc dễ chịu trên vòm miệng. Hoàn hảo để được thưởng thức như một bản nhạc đệm.
Cơ sở tuyệt vời của La Casada có trụ sở tại Caleo thuộc vùng Puglianese, miền nam nước Ý và màu đỏ đặc biệt này được làm từ 100% nho Negroamaro (nghĩa đen là 'đắng') từ những vườn nho nằm ở Salento, phía nam của Apulia (gót chân của Ý) nơi cây nho đã được trồng từ thế kỷ thứ 6 . Nho được thu hoạch và làm sạch sẽ được làm sạch trong vòng 7 ngày sau khi ngâm nước để chiết xuất màu sắc và cấu trúc. Quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ và do đó rượu không bị đóng cặn.
Một màu đỏ ruby đậm. Thoảng mùi nho khô, cam thảo, mâm xôi, hương vị ngọt ngào, Vị chát mềm, mượt trong vòm miệng, hậu vị cay cay trên đầu lưỡi kéo dài. Đây là chai rượu sống động nhẹ nhàng phù hợp với những chuyến dã ngoại hay những buổi tiệc gia đình . Tuyệt vời với món pepperonata hầm tỏi, ớt đỏ và cà chua, bánh aubergines nhồi phô mai pecorino, cá cơm và cà chua hoặc tagliatelli với đậu gà.
- Loại rượu : Rượu vang đỏ
- Khu sản xuất rượu: SALENTO IGT
- Giống nho: Negroamaro
- Vùng nho : Apulia, Salento/ Italy
- Phong cách rượu: Rượu vang đỏ Negroamaro (Italie)
- Độ cồn: 13%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Vang Caleo Negroamaro Di Salento được làm từ 100% nho Negroamaro. Đây là một trong 3 giống nho nổi tiếng và được trồng phổ biến tại Puglia. Những quả nho được thu hoạch tại các vườn nho của La Casada , thuộc Salento, Puglia và các mực nước biển khoảng 100m.
- Thổ nhưỡng nơi đây chủ yếu là đất sét. Điều này cũng sẽ mang đến sự khác biệt trong hương vị so với những quả nho cùng loại nhưng trồng ở đất đá vôi.
- Màu sắc: màu đỏ đậm với một chút ánh tím đen.
- Mùi hương: vang thể hiện được các nốt hương phong phú. Từ hương hoa mãnh liệt, cho đến mùi hương của quả lí chua đen. Nốt hương tiếp theo là mùi trái cây rất nhẹ, mùi gia vị và mùi thảo mộc như lá húng tây.
- Vị: tannin tốt và mượt mà. Hương vị tổng thể khá cân bằng với hậu vị kéo dài. Các mùi hương và vị cùng nhau hòa quyện trong vòm miệng và lan tỏa khắp các khoan mũi.
Thời điểm thu hoạch nho Negroamaro thường rơi vào tuần thứ hai và tuần thứ ba của tháng 9. Sau khi thu hoạch, nho được đưa đến giai đoạn nghiền để lấy nước. Cả vỏ và nước nho được ngâm chung với nhau ở mức nhiệt độ kiểm soát trong khoảng 10 ngày. Sau đó, rượu vang được lọc và trưởng thành trong thùng thép không gỉ. Cuối cùng là giai đoạn hoàn tất dán nhãn và đóng chai.
Nên thưởng thức vang ở nhiệt độ nào?
Việc thưởng thức vang ở nhiệt độ thích hợp sẽ giúp cảm nhận được trọn vẹn hương, vị của vang hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi thứ nên ở mức thích hợp. Chẳng hạn như nếu giữ rượu vang đỏ quá lạnh, sẽ khiến vang bị chát hơn và vị tannin sẽ đậm hơn trong quá trình thưởng thức.
Vì vậy, hãy nhớ một số mốc nhiệt độ sau:
Với vang sủi tăm, bạn nên giữ lạnh ở mức từ 5 đến 10 độ C. Mục đích là làm tăng thêm cảm giác tươi mát khi uống.
Còn vang trắng, nhiệt độ thích hợp sẽ dao động trong khoảng từ 10 đến 15 độ C. Mục đích cũng tương tự như vang sủi tăm.
Riêng với vang đỏ, bạn nên phân thành 2 nhóm. Với nhóm thuộc light red, nhiệt độ phục vụ là 15-17 độ C. Còn nhóm rich red, nhiệt độ có phần cao hơn, thường là 17 – 21 độ C.
Vang Caleo Negroamaro Di Salento nên được giữ lạnh ở mức nhiệt đọ từ 16 đến 18 độ C (theo khuyến khích từ phía nhà sản xuất) trước khi thưởng thức.
Kết hợp với món ăn
Caleo Negroamaro Di Salento dễ dàng kết hợp với hầu hết các loại thịt được tẩm gia vị. Hoặc các loại phô mai tương đối trưởng thành.
Thông tin nhà sản suất
Nhà rượu "Botter" được tạo ra bởi Carlo Botter vào năm 1928. Ban đầu ngôi nhà tham gia vào việc cung cấp cho các nhà bán lẻ trong vùng Veneto các thùng rượu và chai lớn, nhưng với sự ra đời của thế hệ thứ hai, gia đình bắt đầu đóng chai rượu theo cách riêng của mình nhãn hiệu. Anh em Enzo, Giovanni và Arnaldo Botter tăng cường sự hiện diện tại thị trường Ý, tăng diện tích cung cấp, tiến vào thị trường Trung Âu, đã ký hợp đồng cung cấp rượu tại Bỉ, Đức và Thụy Sĩ. Các công ty sản xuất rượu đang bắt đầu tham gia các cuộc thi quốc tế và trở nên nổi tiếng hơn. Sau 80 năm của thế kỷ XX, rượu "Botter" đã được cung cấp cho 25 quốc gia. Phạm vi sản phẩm được mở rộng, và hiện nay ngoài rượu vang của vùng Veneto còn cung cấp rượu vang từ Piedmont, Tuscany, Lazio, Marche và Puglia. Gia đình mua 100 ha vườn nho xinh đẹp ở Motta di Livenza thuộc tỉnh Treviso, biên giới Veneto và Friuli. Vào những năm 90, thế hệ thứ ba của Botter phát triển các ngành công nghiệp mới - nước trái cây tự nhiên và các loại nước giải khát khác, cũng như rượu vang dưới thương hiệu "Botter", đang trở nên rất phổ biến ở Bỉ, Đức, Hà Lan và Pháp, nhờ vào mức cao nhất Ngày nay, công ty tiếp tục tiến về phía trước, nắm bắt các vùng rượu vang mới của Ý và thị trường. Thương hiệu "Botter" đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, không chỉ ở Châu Âu mà còn ở Mỹ, Canada, Scandinavia. Trong tài sản riêng của họ trong công ty kiểm soát Motta bây giờ - Luke, Anna và Alessandro Botter đã cải tạo hoàn toàn trang trại cũ, trồng những vườn nho mới và xây dựng nhà máy rượu vang hiện đại.
Chúng tôi thật sự cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc trở thành nhà cung cấp sản phẩm và vật liệu công nghiệp cho chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang tìm những nhà cung cấp với những giá trị sau: Nhà cung cấp phải cam kết, đảm bảo hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng/Nhà...
Chúng tôi trên mạng xã hội