Rượu vang Ý BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria 750ml
  • Rượu vang đỏ Ý BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria 750ml

  • Mã sản phẩm: BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria
  • Giá bán: 1.350.000 VND
  • Rượu vang BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria 750ml
    Rượu có màu đỏ đậm , thanh lịch. Chai rượu này làm ngạc nhiên người thưởng thức với khẩu vị trái cây tinh tế, mãnh liệt, phảng phất mùi anh đào , mận và me. Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên loại rượu tròn trịa, nhẹ nhàng với chất chát mượt mà, hậu vị .thật dài và êm dịu. Bảo quản ở nhiệtđộ 18-20C. BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria Rượu tuyệt vời cho các loại thịt quay và nướng. Lý tưởng với các món ăn chơi; cũng tuyệt vời với pho mát cứng lâu năm.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng

Rượu vang Ý BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria ( Red )750ml

Rượu có màu đỏ đậm , thanh lịch. Chai rượu này làm ngạc nhiên người thưởng thức với khẩu vị trái cây tinh tế, mãnh liệt, phảng phất mùi anh đào , mận và me. Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên loại rượu tròn trịa, nhẹ nhàng với chất chát mượt mà, hậu vị .thật dài và êm dịu. Bảo quản ở nhiệtđộ 18-20C. BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria Rượu tuyệt vời cho các loại thịt quay và nướng. Lý tưởng với các món ăn chơi; cũng tuyệt vời với pho mát cứng lâu năm.

Thông số kỷ thuật của Rượu vang Ý BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria ( Red ) 750ml

- Loại rượu : Rượu vang đỏ
- Khu sản xuất rượu:  Primitivo di Manduria DOC
- Giống nho: 100% Primitivo
- Vùng nho : Apulia, Taranto - Italia
- Phong cách rượu: Rượu vang đỏ Ý
- Độ cồn: 14.5%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Màu sắc: Màu tím đậm, có xu hướng hổ phách khi già đi
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (16-18ºC).

Đặc điểm của vang BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria

- Khí hậu: Ấm áp và ôn hòa, với lượng mưa dồi dào quanh năm. Vào mùa hè, gió châu Phi gây ra sự gia tăng nhiệt độ nhanh chóng và rõ rệt với sự thay đổi nhiệt độ cao.
- Mùi hương: Chai rượu này làm ngạc nhiên người thưởng thức với khẩu vị trái cây tinh tế, mãnh liệt, phảng phất mùi anh đào , mận và me
- Vị: Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên loại rượu tròn trịa, nhẹ nhàng với chất chát mượt mà, hậu vị .thật dài và êm dịu
Thu hoạch và làm vang BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria
Thời điểm thu hoạch Primitivo thường rơi vào tuần thứ hai và tuần thứ ba của tháng 9. Nho sau khi thu hoạch được khử cuống trước khi tiến hành ủ trước lên men ở 12-14 ° C để chiết xuất mùi thơm đặc trưng; Quá trình lên men và ngâm rượu kéo dài 15/20 ngày ở nhiệt độ kiểm soát 25/27 ° C, ở cuối bước này, quá trình lên men rượu và malolactic được hoàn thành. Sau khi ép mềm, rượu được ủ 12 tháng trong thùng thép không gỉ. Rượu thu được được ủ trong 24 tháng, trong đó ít nhất 9 loại trong thùng gỗ.

 Nên thưởng thức vang ở nhiệt độ nào?

Việc thưởng thức vang ở nhiệt độ thích hợp sẽ giúp cảm nhận được trọn vẹn hương, vị của vang hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi thứ nên ở mức thích hợp. Chẳng hạn như nếu giữ rượu vang đỏ quá lạnh, sẽ khiến vang bị chát hơn và vị tannin sẽ đậm hơn trong quá trình thưởng thức.
Vì vậy, hãy nhớ một số mốc nhiệt độ sau:

- Với vang sủi tăm, bạn nên giữ lạnh ở mức từ 5 đến 10 độ C. Mục đích là làm tăng thêm cảm giác tươi mát khi uống.
- Còn vang trắng, nhiệt độ thích hợp sẽ dao động trong khoảng từ 10 đến 15 độ C. Mục đích cũng tương tự như vang sủi tăm.
- Riêng với vang đỏ, bạn nên phân thành 2 nhóm. Với nhóm thuộc light red, nhiệt độ phục vụ là 15-17 độ C. Còn nhóm rich red, nhiệt độ có phần cao hơn, thường là 17 – 21 độ C.
- Vang BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria nên được giữ lạnh ở mức nhiệt đọ từ 18 đến 20 độ C (theo khuyến khích từ phía nhà sản xuất) trước khi thưởng thức.

Kết hợp với món ăn

BORGO DEL MANDORLO Primitivo Di Manduria Rượu tuyệt vời cho các loại thịt quay và nướng. Lý tưởng với các món ăn chơi; cũng tuyệt vời với pho mát cứng lâu năm

Thông tin nhà sản suất
BORGO DEL MANDORLO là một sự tôn vinh đối với Puglia, đối với lịch sử của nó. Vào thời La Mã, Pliny the Elder sở hữu những kỳ quan tuyệt vời và đặc biệt của vùng đất thuộc tỉnh Taranto và Lecce hiện nay; một trong những nơi này có thể được đến thăm và có tên riêng của nó: mùa xuân Plinian. Nó là một hang động tự nhiên lớn, nơi ánh sáng đi vào qua một không gian nhỏ. Lối vào có một bức tường sa thạch hình tròn. Điều thực sự tuyệt vời là một cây ngân hạnh đã mọc ở nơi đó. Một loại cây được cư dân Apulian yêu thích và từ đó chúng tôi lấy cảm hứng để đặt tên cho các loại rượu Apulian của mình. Những loại rượu mạnh đầy mê hoặc và đậm đà sẽ khiến bạn thích thú khi nhấm nháp thêm từng ngụm.

 

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây