Rượu vang Ý Aristocratico AMARONE DELLA VALPOLICELLA 750ml
  • Rượu vang đỏ Ý AMARONE DELLA VALPOLICELLA 750ml

  • Mã sản phẩm: AMARONE DELLA VALPOLICELLA
  • Giá bán: 2.150.000 VND
  • Rượu vang Aristocratico AMARONE DELLA VALPOLICELLA 750ml
    Đây là một trong những dòng vang ngon nhất nước ý.Nho được lựa chọn cẩn trọng từ những vụ mùa tốt nhất, được sản xuất theo phương pháp truyền thống, cộng với các thành phần đất giàu khoáng chất đã làm nên loại rượu lừng danh, độc đáo với hương vị tuyệt vời, không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại rượu vang khác được sản xuất từ cách sản xuất rượu vang thông thường từ nho tươi . Là loại rượu có cấu trúc rộng - phức hợp đa dạng, các mùi hương trái cây chín mọng của đại ngàn, hương nhựa cây thơm mát độc đáo, hòa quyện cùng mùi hương khoáng chất tạo nên một hậu vị êm dịu kéo dài.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng

Rượu vang Ý AMARONE DELLA VALPOLICELLA ( Red )750ml

Đây là một trong những dòng vang ngon nhất nước ý.Nho được lựa chọn cẩn trọng từ những vụ mùa tốt nhất, được sản xuất theo phương pháp truyền thống, cộng với các thành phần đất giàu khoáng chất đã làm nên loại rượu lừng danh, độc đáo với hương vị tuyệt vời, không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại rượu vang khác được sản xuất từ cách sản xuất rượu vang thông thường từ nho tươi . Là loại rượu có cấu trúc rộng - phức hợp đa dạng, các mùi hương trái cây chín mọng của đại ngàn, hương nhựa cây thơm mát độc đáo, hòa quyện cùng mùi hương khoáng chất tạo nên một hậu vị êm dịu kéo dài.

Rượu vang đỏ Ý AMARONE DELLA VALPOLICELLA 750ml 1


Thông số kỷ thuật của Rượu vang Ý Aristocratico AMARONE DELLA VALPOLICELLA ( Red ) 750ml

- Loại rượu : Rượu vang đỏ
- Khu sản xuất rượu:  Aristocratico
- Giống nho: Corvina: 70%, Corvinone: 20%, Rondinella: 10%
- Vùng nho : Italy, Veneto, Amarone della Valpolicella Classico
- Phong cách rượu: Rượu vang đỏ Italy
- Độ cồn: 15%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby đậm đà.
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (16-18ºC).

Đặc điểm của vang Aristocratico AMARONE DELLA VALPOLICELLA

- Đây là một trong những dòng vang ngon nhất nước ý.Nho được lựa chọn cẩn trọng từ những vụ mùa tốt nhất, được sản xuất theo phương pháp truyền thống, cộng với các thành phần đất giàu khoáng chất đã làm nên loại rượu lừng danh, độc đáo với hương vị tuyệt vời, không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại rượu vang khác được sản xuất từ cách sản xuất rượu vang thông thường từ nho tươi
- Mùi hương: Hương thơm phức hợp của rượu được thể hiện qua tông màu của quả anh đào chín và quả lý chua, trong đó sắc thái nhẹ của sô cô la, thuốc lá và gia vị hòa quyện vào nhau một cách hài hòa
- Vị: C Rượu có hương vị tươi sáng, phong phú, mạnh mẽ, cấu trúc tuyệt vời với tannin tròn trịa và sắc thái của quả mọng ngon ngọt trong một dư vị thanh lịch kéo dài đáng ngạc nhiên

Thu hoạch và làm vang AMARONE DELLA VALPOLICELLA

"Aristocratico" Amarone della Valpolicella là một loại rượu vang khô đỏ làm từ giống nho của Corvinus, Corvinone và Rondinella. Các vườn nho nằm ở vùng Amarone della Valpolicella. Thu hoạch được thực hiện bằng cơ giới vào thời điểm quả chín tối ưu, từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10. Sau khi thu hoạch nho được đặt trên pallet tre để làm khô. Quá trình sấy kéo dài từ 3 đến 4 tháng, cho đến khi quả dâu giảm khoảng một nửa trọng lượng ban đầu. Vào tháng 1-2, nho được nghiền nát trong khi vẫn duy trì nhiệt độ thấp. Sau khi lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng, sau đó được lọc và đóng chai.

 Nên thưởng thức vang ở nhiệt độ nào?

Việc thưởng thức vang ở nhiệt độ thích hợp sẽ giúp cảm nhận được trọn vẹn hương, vị của vang hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi thứ nên ở mức thích hợp. Chẳng hạn như nếu giữ rượu vang đỏ quá lạnh, sẽ khiến vang bị chát hơn và vị tannin sẽ đậm hơn trong quá trình thưởng thức.
Vì vậy, hãy nhớ một số mốc nhiệt độ sau:
- Với vang sủi tăm, bạn nên giữ lạnh ở mức từ 5 đến 10 độ C. Mục đích là làm tăng thêm cảm giác tươi mát khi uống.
- Còn vang trắng, nhiệt độ thích hợp sẽ dao động trong khoảng từ 10 đến 15 độ C. Mục đích cũng tương tự như vang sủi tăm.
- Riêng với vang đỏ, bạn nên phân thành 2 nhóm. Với nhóm thuộc light red, nhiệt độ phục vụ là 15-17 độ C. Còn nhóm rich red, nhiệt độ có phần cao hơn, thường là 17 – 21 độ C.
- Vang AMARONE DELLA VALPOLICELLA nên được giữ lạnh ở mức nhiệt đọ từ 16 đến 18 độ C (theo khuyến khích từ phía nhà sản xuất) trước khi thưởng thức.

Kết hợp với món ăn

AMARONE DELLA VALPOLICELLA Rượu đặc biệt kết hợp tốt với các món giàu thịt, thịt nướng và pho mát trưởng thành.

Thông tin nhà sản suất

Công ty Enoitalia là một trong những nhà máy rượu tư nhân lớn nhất ở Ý và là một trong mười nhà máy rượu lớn nhất cả nước. Sự phát triển này là do tầm nhìn đổi mới của gia đình Pizzolo, chỉ trong 30 năm đã đưa họ trở thành nhà lãnh đạo rượu vang Ý trên toàn thế giới.
Năm 1986, gia đình Pizzolo, có công việc kinh doanh nông nghiệp được ghi nhận vào thế kỷ thứ mười tám, đã mua lại một số bất động sản ở Kalmasino di Bardolino. Kể từ đó, công ty dưới sự lãnh đạo của Giorgio Pizzolo và ba người anh của ông - Giuliano, Augusto và Floriano đã phát triển vượt bậc.
Enoitalia quảng bá rượu vang Ý trên toàn thế giới, phá vỡ các quy tắc cổ điển. Công ty đã rút lui khỏi các tập quán truyền thống và áp dụng một ngôn ngữ mới và nguyên bản có khả năng thiết lập một cuộc đối thoại với tất cả các loại người tiêu dùng và thể hiện độc đáo bản chất của nước Ý.
Ngày nay, Enoitalia là một trong những nhà sản xuất rượu vang Ý lớn nhất trên thị trường thế giới, với lượng xuất khẩu chiếm gần 80% tổng sản lượng. Sản phẩm của công ty hiện đã được ưa chuộng tại 80 quốc gia trên 4 châu lục. Mỗi năm, Enoitalia sản xuất khoảng 88,3 triệu chai rượu.

 

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây