Rượu vang hồng sủi bọt Tây Ban Nha DUET Mousseux Rose Sec 750ml
  • Rượu vang hồng sủi bọt Tây Ban Nha DUET Mousseux Rose Sec 750ml

  • Mã sản phẩm: DUET Mousseux Rose Sec 750ml
  • Giá bán: 330.000 VND
  • Rượu vang sủi bọt hồng Tây Ban Nha DUET Mousseux Rose Sec 750ml
    Loại rượu này được làm bằng phương pháp truyền thống dưới sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Rượu có màu hồng nhẹ ánh cam, bong bóng đẹp, đều liên tục, hương vị của dâu tây và quả mọng đỏ, kết cấu cân bằng, vị chua vừa phải cho một khởi đầu hoàn hảo hoặc dùng lý tưởng với món tráng miệng ngọt ngào.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng

Rượu vang Tây Ban Nha DUET Mousseux DUET Mousseux Rose Sec ( Sparkling wine - Rose ) 750ml

Vùng Castile-La Mancha, nằm trên cao nguyên trung tâm của bán đảo Iberia, là vùng trồng nho rộng nhất trên thế giới. Rượu vang đa dạng đơn lẻ, nước ép nho và rượu sangrias được sản xuất tại vùng rượu vang tuyệt vời này chỉ từ một loại nho. Airén và Tempranillo là những giống nho mang tính biểu tượng nhất trong vùng. Kết quả tuyệt vời cũng thu được trên các giống nho không phải bản địa khác, chẳng hạn như cabernet sauvignon, syrah, merlot, viura, sauvignon blanc, chardonnay, v.v. đặc biệt là nhờ các điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng ở vùng này.

Rượu vang hồng sủi bọt Tây Ban Nha DUET Mousseux Rose Sec 750ml 1

Loại rượu này được làm bằng phương pháp truyền thống dưới sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Rượu có màu hồng nhẹ ánh cam, bong bóng đẹp, đều liên tục, hương vị của dâu tây và quả mọng đỏ, kết cấu cân bằng, vị chua vừa phải cho một khởi đầu hoàn hảo hoặc dùng lý tưởng với món tráng miệng ngọt ngào .

Thông số kỷ thuật của Rượu vang Tây Ban Nha DUET Mousseux Rose Sec 750ml

- Loại: Vang sủi hồng nhẹ ánh cam
- Khu sản xuất rượu: Félix Solís
- Giống nho: Viura, Airen
- Vùng : Tây Ban Nha / Castilla / La Mancha
- Phong cách rượu: Rượu vang sủi bọt (Tây Ban Nha)
- Độ cồn: 10.5%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Làm rượu : Rượu vang sủi bọt dựa trên loại rượu vang hồng truyền thống được sản xuất với công nghệ làm rượu hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng tối đa. Sau đó, chỉ cần một lượng carbon dioxide thích hợp được thêm vào để thu được một bong bóng mịn và thanh lịch, độ axit mong muốn và một biểu hiện trái cây
- Màu sắc: Màu hồng nhẹ ánh cam với bong bóng mịn nhất quán.
- Mùi vị : hương thơm tươi mát của các loại trái cây tươi và thảo mộc.
- Khẩu vị : Vị chua nhẹ, hậu vị sản khoái dễ chịu, cho một khởi đầu lý tưởng.
- Thực phẩm phù hợp : Hoàn hảo như một món khai vị hoặc với các món cá nhẹ, hải sản, sushi hoặc salad. Nó cũng lý tưởng để ăn kèm với các món tráng miệng ngọt.
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (6-9ºC).
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây