Rượu vang đỏ Tây Ban Nha CONDADO DE ORIZA CRIANZA ( Red ) 750ml
  • Rượu vang đỏ Tây Ban Nha CONDADO DE ORIZA CRIANZA 750ml

  • Mã sản phẩm: CONDADO DE ORIZA CRIANZA 750ml
  • Giá bán: 680.000 VND
  • Rượu vang đỏ Tây Ban Nha CONDADO DE ORIZA CRIANZA 750ml
    Điều kỳ diệu nằm bên trong nhãn sau chai rượu và bạn cần khám phá điều may mắn của mình. Chai vang này được tạo ra từ sự đột phá, khao khát tạo ra 1 chai rượu vang khác biệt và đặc biệt. Sử dụng các loại nho Tempranillo và Syrah từ các vùng khác nhau của TBN, qua 1 quá trình thủ công và được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ nhiều tháng. El Adivino là chai rượu vang có tất cả, hương vị đậm đà, cô đọng của quả mận đen, quyện cùng mùi khói thuốc của những điếu thuốc hảo hạng, cảm giác đầy đặn, mềm mượt hoàn hảo. Khẩu vị,hương vị sô cô la và vani hòa quyện với nhau tạo ra một sự cân bằng tuyệt đối, độ phức hợp mạnh mẽ sẽ được khám phá qua từng ngụm rượu đầy mê hoặc.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng

Rượu vang đỏ CONDADO DE ORIZA CRIANZA ( Red ) 750ml

Trong 30 năm qua DO Ribera del Duero đã nổi lên để tranh giành ngôi vị của vùng sản xuất rượu tốt nhất ở Tây Ban Nha. Nằm trên cao nguyên phía bắc, nó bao gồm 4 tỉnh của Castilla y León: Burgos, Segovia, Soria và Valladolid. Mặc dù tên của nó, nó không bao gồm toàn bộ sông Duero, liên kết hơn 100 thị trấn. Ribera del Duero có được danh hiệu DO vào năm 1982, ngày nay nó có hơn 250 nhà máy rượu vang và hơn 22.000 ha. vườn nho. Hầu hết sản lượng của Ribera del Duero là rượu vang đỏ và một phần của hoa hồng. Rượu vang trắng chưa được phép sử dụng trong DO, nhưng sẽ sớm có mặt. Đặc điểm của vùng là địa hình bằng phẳng và nhiều đá.

Thông số kỷ thuật của Rượu vang Tây Ban Nha CONDADO DE ORIZA CRIANZA ( Red ) 750ml

- Loại rượu : rượu vang đỏ
- Khu sản xuất rượu: Félix Solís
- Giống nho: Tempranillo
- Vùng nho : Ribera Del Duero – Tây Ban Nha
- Phong cách rượu: Rượu vang đỏ(Tây Ban Nha)
- Độ cồn: 13.5%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Làm rượu : Những trái nho được lựa chọn cẩn thận trước khi trải qua thời gian ngâm rượu 2 ngày. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát từ 25 đến 28ºC để theo dõi việc chiết xuất các biểu hiện giống tối đa. Cuối cùng, rượu được ủ 14 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ mới trước khi đóng chai và để trong chai 9 tháng.
- Màu sắc: Màu đỏ sẫm đậm
- Mùi vị : Với màu của trái cherry chín mọng ánh sắc tím, loại rượu vang này rất ấn tượng với mùi trái cây đậm đà, mùi sô cô la nhẹ, mùi lá cây thuốc lá hòa cùng mùi gỗ sồi và vị cay nhẹ trong vòm miệng
- Khẩu vị : Đây là chai rượu vang rất đậm đà với hậu vị mềm mại kéo dài .
- Thực phẩm phù hợp : Hoàn hảo với thịt cừu với chà là và quế, thịt nai, thịt bê với khoai tây và củ dền.
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (16-17ºC).

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây