Rượu vang đỏ Tây Ban Nha EL ADIVINO Tempranillo/Syrah 750ml
  • Rượu vang đỏ Tây Ban Nha EL ADIVINOA Tempranillo, Syrah 750ml

  • Mã sản phẩm: EL ADIVINO Tempranillo/Syrah
  • Giá bán: 620.000 VND
  • Rượu vang đỏ Tây Ban Nha EL ADIVINO Tempranillo/Syrah 750ml
    Điều kỳ diệu nằm bên trong nhãn sau chai rượu và bạn cần khám phá điều may mắn của mình. Chai vang này được tạo ra từ sự đột phá, khao khát tạo ra 1 chai rượu vang khác biệt và đặc biệt. Sử dụng các loại nho Tempranillo và Syrah từ các vùng khác nhau của TBN, qua 1 quá trình thủ công và được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ nhiều tháng. El Adivino là chai rượu vang có tất cả, hương vị đậm đà, cô đọng của quả mận đen, quyện cùng mùi khói thuốc của những điếu thuốc hảo hạng, cảm giác đầy đặn, mềm mượt hoàn hảo. Khẩu vị,hương vị sô cô la và vani hòa quyện với nhau tạo ra một sự cân bằng tuyệt đối, độ phức hợp mạnh mẽ sẽ được khám phá qua từng ngụm rượu đầy mê hoặc.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng

Rượu vang đỏ EL ADIVINOA Tempranillo, Syrah ( Red Blend ) 750ml

Xu hướng mới trong thế giới rượu vang là Blends. Những loại rượu vang này được làm bằng các loại nho khác nhau thuộc các chủng khác nhau, do tính chất vùng miền hoặc do sự đa dạng của chúng. Điều này thể hiện chúng là những loại rượu độc đáo mang bản sắc riêng, trong đó thể hiện  nghệ thuật làm rượu.

Thông số kỷ thuật của Rượu vang Tây Ban Nha EL ADIVINOA Tempranillo, Syrah ( Red )750ml

- Loại rượu : rượu vang đỏ ủ khoảng 3 tháng
- Khu sản xuất rượu: Félix Solís
- Giống nho: rượu vang được làm bằng hỗn hợp tempranillo từ các vùng miền trung và bắc Tây Ban Nha, và syrah từ miền nam.
- Vùng nho : sử dụng các giống Tempranillo và Syrah từ các nguồn gốc trồng nho khác nhau của Tây Ban Nha
- Phong cách rượu: Rượu vang đỏ (Tây Ban Nha)
- Độ cồn: 14%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Làm rượu : Mục đích của cuộc đảo chính là để có được một loại rượu khác biệt và đặc biệt, sử dụng các giống Tempranillo và Syrah từ các nguồn gốc trồng nho khác nhau của Tây Ban Nha, mang lại những đặc điểm riêng của chúng. Nho đến từ những vườn nho lâu đời và được thu hoạch thủ công. Quá trình lên men được thực hiện trong các thùng thép không gỉ trong 10-14 ngày với nhiệt độ được kiểm soát 26-28º C. Rượu được giữ trong thùng gỗ sồi Mỹ trong 3-4 tháng cho đến khi hoàn thành quá trình lên men malolactic. Sự pha trộn sau đó được xác định và các loại rượu được tập hợp.
- Màu sắc: Nhìn bề ngoài, nó là một loại rượu có màu đỏ ruby đẹp mắt , với một lớp trung bình và viền màu tím . Rất sạch sẽ.
- Mùi vị : El Adivino là chai rượu vang có tất cả, hương vị đậm đà, cô đọng của quả mận đen, quyện cùng mùi khói thuốc của những điếu thuốc hảo hạng, cảm giác đầy đặn, mềm mượt hoàn hảo.
- Khẩu vị : hương vị sô cô la và vani hòa quyện với nhau tạo ra một sự cân bằng tuyệt đối, độ phức hợp mạnh mẽ sẽ được khám phá qua từng ngụm rượu đầy mê hoặc.
- Thực phẩm phù hợp : Đây là một loại rượu vang dành cho mọi địa hình, hoàn hảo để uống một mình hoặc đi kèm với món tapas, pho mát hoặc các món ăn lạ miệng như vịt sốt hoisin, cà ri Ấn Độ cay hoặc món pad Thái với ớt đỏ.
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (15-18ºC).

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây