Rượu vang đỏ Tây Ban Nha EL-CIRCULO CRIANZA - RIOJA ( Red ) 750ml
  • Rượu vang đỏ Tây Ban Nha EL-CIRCULO CRIANZA - RIOJA 750ml

  • Mã sản phẩm: EL-CIRCULO CRIANZA - RIOJA 750ml
  • Giá bán: 750.000 VND
  • Rượu vang đỏ Tây Ban Nha EL-CIRCULO CRIANZA - RIOJA ( Red ) 750ml
     Chai rượu vang đến từ vùng sản xuất rượu vang đỏ nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha – Vùng Rioja. Chai rượu có mùi hương Vani nhẹ nhà quyến rũ, hòa quyện với hương vị dậm đà của nước cốt Chery và các trái cây đỏ tẩm gia vị. Hương thơm thanh thoát tinh tế của dừa và chocolate càng làm tôn lên sự phức hợp của dòng rượu đáng thưởng thức này. Sử dụng ở nhiệt độ 15-17oC.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng

Rượu vang đỏ EL-CIRCULO CRIANZA - RIOJA ( Red ) 750ml

Vùng rượu vang nổi tiếng quốc tế nhất của Tây Ban Nha nổi tiếng với việc tạo ra những loại rượu chất lượng hàng đầu với khả năng lão hóa đặc biệt. Nó nằm ở phía bắc Tây Ban Nha, bên cạnh sông Ebro mà từ đó tên của khu vực bắt nguồn từ đó. Thanh lịch và đĩnh đạc là đặc điểm nổi bật của các loại rượu vang được định hình ở vùng cổ xưa này. Sự đa dạng của các loại đất của nó, cùng với sự kết hợp của các phương pháp trồng trọt hiện đại và truyền thống cho phép các nhà sản xuất rượu vang sản xuất nhiều loại rượu vang thể hiện các tính cách khác nhau, luôn nằm trong khuôn khổ mà Denominación de Origen đủ tiêu chuẩn lâu đời của họ yêu cầu từ họ.
Thông số kỷ thuật của Rượu vang Tây Ban Nha EL-CIRCULO CRIANZA - RIOJA ( Red ) 750ml
- Loại rượu : rượu vang đỏ
- Khu sản xuất rượu: Félix Solís
- Giống nho: Tempranillo
- Vùng nho : Rioja – Spain
- Phong cách rượu: Rượu vang đỏ(Tây Ban Nha)
- Độ cồn: 13.5%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Làm rượu : Nho được thu hoạch trong điều kiện trưởng thành tối ưu. Sau một thời gian ngâm lạnh để chiết xuất màu sắc của vỏ và hương liệu trái cây. Quá trình lên men trong bể thép không gỉ diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát (25 - 28ºC) trong thời gian 10 - 12 ngày. Rượu này được ủ trong thời gian 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Mỹ.
- Màu sắc: Màu đỏ sẫm đậm
- Mùi vị : Chai rượu có mùi hương Vani nhẹ nhà quyến rũ, hòa quyện với hương vị dậm đà của nước cốt Chery và các trái cây đỏ tẩm gia vị.
- Khẩu vị : Đâ Hương thơm thanh thoát tinh tế của dừa và chocolate càng làm tôn lên sự phức hợp của dòng rượu đáng thưởng thức này.
- Thực phẩm phù hợp : Một sự bổ sung hoàn hảo cho mì ống, cơm, pho mát và thịt.
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (15-17ºC).

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây