Rượu vang Chile PASO FINO Chardonnay 750ml
  • Rượu vang trắng Chile PASO FINO Chardonnay 750ml

  • Mã sản phẩm: PASO FINO Chardonnay 750ml
  • Giá bán: 245.000 VND
  • Rượu vang PASO FINO Chardonnay 750ml
    Rượu có màu vàng sáng, thanh nhã, hương trái cây tròn trịa của dưa tây và hương vị đặc trưng của giống nho Chardonnay Pháp. Một cảm giác thanh thoát chạm nhẹ vào vòm miệng với sự cân bằng tuyệt hảo của các thành phần hương vị, để lại chút dư vị mượt mà kéo dài.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng

Rượu vang Chile PASO FINO Chardonnay ( White )
750ml

Những vườn nho Paso Fino nằm trong Thung lũng Maule xinh đẹp, ở San Clemente. Đây là một khu vực đã sản xuất rượu vang tuyệt vời từ đầu thế kỷ 20. Màu vàng nhạt lung linh của loại rượu này khuyến khích người thưởng thức. Mũi đầy hương thơm trái cây kỳ lạ. Miệng cân đối và mịn, với một chút ưu thế của quả dưa. Phục vụ ướp lạnh trong công ty ẩm thực nhẹ - thịt gia cầm, cá và pho mát tinh tế.

Thông số kỷ thuật của Rượu vang Chi Lê PASO FINO Chardonnay ( White ) 750ml

- Loại rượu : Rượu vang trắng
- Khu sản xuất rượu:  Paso Fino
- Giống nho: 100% Chardonnay.
- Vùng nho : Maule Valley/Chile
- Phong cách rượu: Rượu vang trắng Chile
- Độ cồn: 13%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 12 chai/ thùng
- Màu sắc: Rượu màu vàng tươi.
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (10-12ºC).

Đặc điểm của vang PASO FINO Chardonnay

- Rượu có màu vàng nhẹ với hương vị trái cây nhiệt đới và đào. Khám phá cảm giác mềm mại, tươi vui và cân bằng chạm nhẹ vào vòm miệng mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Paso Fino Chardonnay. Nhờ có bờ biển Thái Bình Dương thơ mộng và đầy nắng gió của Chile, những làn gió mát từ đại dương thổi vào làm xua tan đi axit trong trái nho, vị của rượu vang Chile lúc này chỉ còn là chanh tươi, dứa và đào kèm theo hậu vị mùi kem, dài và sâu lắng như những con sóng đại dương.
- Mùi hương: Hương trái cây tròn trịa của dưa tây và hương vị đặc trưng của giống nho Chardonnay Pháp.
- Vị: Một cảm giác thanh thoát chạm nhẹ vào vòm miệng với sự cân bằng tuyệt hảo của các thành phần hương vị, để lại chút dư vị mượt mà kéo dài.

Nên thưởng thức vang ở nhiệt độ nào?

Việc thưởng thức vang ở nhiệt độ thích hợp sẽ giúp cảm nhận được trọn vẹn hương, vị của vang hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, mọi thứ nên ở mức thích hợp. Chẳng hạn như nếu giữ rượu vang đỏ quá lạnh, sẽ khiến vang bị chát hơn và vị tannin sẽ đậm hơn trong quá trình thưởng thức.
Vì vậy, hãy nhớ một số mốc nhiệt độ sau:
- Với vang sủi tăm, bạn nên giữ lạnh ở mức từ 5 đến 10 độ C. Mục đích là làm tăng thêm cảm giác tươi mát khi uống.
- Còn vang trắng, nhiệt độ thích hợp sẽ dao động trong khoảng từ 10 đến 15 độ C. Mục đích cũng tương tự như vang sủi tăm.
- Riêng với vang đỏ, bạn nên phân thành 2 nhóm. Với nhóm thuộc light red, nhiệt độ phục vụ là 15-17 độ C. Còn nhóm rich red, nhiệt độ có phần cao hơn, thường là 17 – 21 độ C.
- Vang PASO FINO Chardonnay nên được giữ lạnh ở mức nhiệt đọ từ 10 đến 12 độ C (theo khuyến khích từ phía nhà sản xuất) trước khi thưởng thức.

Kết hợp với món ăn

PASO FINO Chardonnay Thưởng thức nó với cá không béo, hải sản gratin, thịt trắng.

Thông tin nhà sản suất

Rượu vang Chile Paso Fino được sản xuất tại vùng thung lũng Trung tâm nổi tiếng của Chile, thung lũng Maule vẫn còn được khá ít người biết tới. Tuy nhiên, đây lại là nơi có nhiều cây nho lâu đời, với hương vị hết sức đặc biệt nhờ nước suối trong lành chảy ra từ khe núi, nhiệt độ mát mẻ bởi ven biển Thái Bình Dương và đất đai màu mỡ giàu dinh dưỡng, khiến cho những chai rượu vang Paso Fino nổi tiếng trên khắp thế giới.

 

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây