Xích thép hợp kim cường độ cao G80 KONDOTEC Xích thép hợp kim cường độ cao G80 KONDOTEC Đây là loại xích thép hay xích tải chuyên dùng để kéo và nâng tải. Xích thép được chế tạo dựa trên các cấp từ 80 đến 100. Cấp càng lớn, WLL (Giới hạn tải trọng làm việc) hoặc sức nâng của xích càng lớn. Ứng dụng của xích nâng, xích thép hay xích tải được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kho bãi, vận tải, xây dựng, vận tải biển, khai thác mỏ, dầu khí có hoạt động nâng và tải khá nặng L001172 Xích thép hợp kim KONDOTEC Số lượng: 100 Cái

  •  
  • Xích thép hợp kim cường độ cao G80 KONDOTEC

  • Mã sản phẩm: L001172
  • Thương hiệu: 
  • Đây là loại xích thép hay xích tải chuyên dùng để kéo và nâng tải. Xích thép được chế tạo dựa trên các cấp từ 80 đến 100. Cấp càng lớn, WLL (Giới hạn tải trọng làm việc) hoặc sức nâng của xích càng lớn. Ứng dụng của xích nâng, xích thép hay xích tải được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kho bãi, vận tải, xây dựng, vận tải biển, khai thác mỏ, dầu khí có hoạt động nâng và tải khá nặng


Thương hiệu
 

Xích đen thép hợp kim chịu lực G80 KONDOTEC

Xích chịu lực hay Xích tải là một loại xích có vật liệu cơ bản được làm bằng thép hoặc hỗn hợp các nguyên tố khác nhau nhưng nguyên tố cốt lõi là sắt. Một số nguyên tố thường được sử dụng làm hỗn hợp là 0,2% - 2,1% cacbon (các hỗn hợp khác nhau xác định cấp của xích), Mangan, Lưu huỳnh, Silicon, Niken, Chrome, Titan và một số nguyên tố bổ sung khác thường được các nhà sản xuất sử dụng để thêm sức bền đối với thép và giá trị của nó. biến đổi nhiều hơn. Đặc biệt, loại xích chịu lực hay xích tải này được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng nâng, kéo có tải trọng nặng trong cẩu giàn, cẩu trục, hay thang máy. 
Xích thép chịu lực G80 Kawasaki GR 80 3

Ưu điểm của xích thép hoặc xích tải chịu lực G80 KONDOTEC

Xích thép chịu lực G80 Kawasaki GR 80 5

Sau đây là một số ưu điểm của Xích thép hoặc Xích tải cần được xem xét:
Xích thép hoặc xích tải có khả năng chống ăn mòn tốt hơn
Nếu một loại xích thông thường được làm bằng sắt, nó thường phải được phủ một lớp chất bôi trơn như dầu để tránh rỉ sét, khác với Xích thép hay Xích tải, về mặt chất liệu đã hỗ trợ khả năng chống gỉ.
Xích thép hoặc xích tải có độ bền cao
Mức độ bền của Xích thép hay Xích tải cũng có thể là điều cần cân nhắc vì khi so sánh với Xích sắt, Xích thép hay Xích tải thì nó có thể vượt trội hơn hẳn. Bền bỉ ngay cả trong điều kiện thời tiết và môi trường bất lợi.
Pha các yếu tố khác làm cho xích thép hoặc xích tải chịu lực tốt hơn
Một số nhà sản xuất thường trộn các nguyên tố khác hoặc các vật liệu bổ sung như carbon, hợp kim và các loại khác. Điều này có thể giúp ích rất nhiều cho các đặc tính của thép ngày càng cứng cáp hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa, khi nó được thêm vào một hợp kim, khi quá tải trọng, xích sẽ không bị giòn hoặc đứt ngay lập tức mà sẽ có quá trình kéo căng trước là một dấu hiệu cho thấy xích cần được chú ý hơn.
Xích thép chịu lực G80 Kawasaki GR 80 4

Chức năng của xích tải chịu lực KONDOTEC

- Xích thép hoặc Xích tải sử dụng cho Palang xích kéo tay
- Xích thép hoặc Xích tải sử dụng cho Palăng xích điện
- Xích thép hoặc xích tải sử dụng cho neo tàu
- Xích thép hoặc xích tải để giằng kéo hoặc nâng hạ
- Xích thép hoặc Xích tải sử dụng cho Sling xích
- Xích thép hoặc xích tải sử dụng bảo vệ an toàn cho xe cơ giới

Thông số kỷ thuật của xích chịu lực KONDOTEC

Xích thép hợp kim G80 Nhật Bản Kondotec
 
  Nominal Size WLL Weight Length
Size D L E Tải trọng Trọng lượng Chiều dài
  Đường kính dây (mm) Cao độ (mm) Chiều rộng bên trong (mm) (tấn) (kg/m)  (m)
6.3 mm. 6.3 18.9 9 1.12 0.80 313
7 mm. 7 21 10 1.50 1.10 227
8 mm. 8 24 11 2.00 1.40 179
9 mm. 9 27 11 3.00 1.78 140
10 mm. 10 30 14 3.15 2.20 114
13 mm. 13 39 18 5.30 3.80 66
16 mm. 16 48 22 8.00 5.43 46
19 mm. 19 57 29 11.20 8.60 29
22 mm. 22 66 30 15.00 10.20 25
26 mm. 26 78 35 21.20 13.70 18
 

Ứng dụng của xích tải chịu lực KONDOTEC

Xích thép chịu lực G80 Kawasaki GR 80 6

Đây là loại xích thép hay xích tải chuyên dùng để kéo và nâng tải. Xích thép được chế tạo dựa trên các cấp từ 80 đến 100. Cấp càng lớn, WLL (Giới hạn tải trọng làm việc) hoặc sức nâng của xích càng lớn. Ứng dụng của xích nâng, xích thép hay xích tải được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kho bãi, vận tải, xây dựng, vận tải biển, khai thác mỏ, dầu khí có hoạt động nâng và tải khá nặng.

Sự Khác Biệt Giữa Dây Chuyền Thép Và Sắt Là Gì?

Xích thép chịu lực G80 Kawasaki GR 80 1

Trong công nghiệp lớn có 2 loại xích được sử dụng phổ biến đó là xích thép và xích sắt. Tất nhiên, cả hai đều có những lợi thế tương ứng. Nhưng sự khác biệt là gì?
1. Độ bền
Khi xem xét về độ bền thì Xích thép hay Xích tải vượt trội hơn trong khi Xích sắt đôi khi có thể dễ bị giòn nếu tải trọng mà nó nâng không phù hợp với khả năng của nó.
2. Chống rỉ
Thời tiết thường sẽ ảnh hưởng đến một vật thể trở nên bị ăn mòn hoặc giòn hơn. Khi so sánh với Chuỗi sắt, Chuỗi thép hoặc Chuỗi tải sẽ miễn nhiễm với điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn Chuỗi sắt. Có thể tránh được ngay cả rỉ sét, có thể gây ra nguy cơ giòn khi sử dụng Xích thép hoặc Xích tải.
3. Lớp xích
Xích thép hoặc Xích sắt có một lớp có thể bảo vệ vật lý để nó không dễ bị giòn khi nâng vật nặng hoặc chịu sự tấn công của thời tiết khắc nghiệt. Lớp này cũng là thứ phân biệt giữa Xích thép và Xích sắt. Xích thép thường sẽ được phủ carbon trong khi Xích sắt thường được phủ bằng thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ với nỗ lực ngăn chặn sự ăn mòn trong chuỗi vật lý.
4. Giá cả
Nếu bạn muốn so sánh giá giữa xích thép và xích sắt thì tất nhiên không thể tách rời việc so sánh chất lượng vật liệu. Điều này tất nhiên bị ảnh hưởng bởi vật liệu được sử dụng cũng như chức năng và đặc tính của vật liệu thép. Thép sẽ đắt hơn sắt. Mặc dù giá cao nhưng theo tôi đây vẫn là những lợi ích và ưu điểm xứng đáng mà bạn có thể nhận được. Xích thép hay Xích tải là một trong những sản phẩm mạnh nhất và an toàn nhất mà con người từng tạo ra.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Giới thiệu

Sứ mệnh tầm nhìn

1. TẦM NHÌN: Tầm nhìn của https://smartmall.vn là trở thành website và công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn các giải pháp, thiết bị thuộc các lĩnh vực An Ninh An Toàn, Khoa Học Kỹ Thuật & Công Nghiệp: Thiết bị an toàn bảo hộ lao động – Thiết bị an toàn phòng chống cháy nổ và...

Tin xem nhiều

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi