Rượu vang Pháp LAVERGNE BORDEAUX ROUGE ( Red )750ml
  • Rượu vang đỏ Pháp LAVERGNE BORDEAUX ROUGE 750ml

  • Mã sản phẩm: LAVERGNE BORDEAUX ROUGE 750ml
  • Giá bán: 360.000 VND
  • Rượu vang đỏ Pháp LAVERGNE BORDEAUX ROUGE 750ml
    Rượu vang đỏ Bordeaux truyền thống, khởi đầu với hương vị cổ điển của hương trái cây đen và vị cay , là loại rượu cực kỳ trang nhã và cân bằng, mang lại cảm giác bình ổn trong vòm miệng. Hậu vị hương vani hoàn hảo. Kết hợp tuyệt vời với thịt bò nướng hoặc ức vịt ăn kèm rau theo mùa, nên ướp lạnh và sử dụng ở nhiệt độ 17-18oC.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng

Rượu vang Pháp LAVERGNE BORDEAUX ROUGE ( Red )750ml

Bordeaux là quê hương của những loại rượu vang ngon nhất trên thế giới và đã trở thành danh hiệu chính thức từ năm 1855 nhờ những nỗ lực của Napoléon. Gần 90% tất cả các loại rượu vang có màu đỏ. Khu vực này có khí hậu hàng hải ấm áp và ẩm ướt vừa phải. Các sông Dordogne và Garonne hội tụ ở Gironde. Bordeaux phân biệt giữa tả ngạn sông Garonne và hữu ngạn sông Dordogne. Ngoài ra, cũng có một khu vực rộng lớn nằm giữa Garonne và Dordogne: Entre-Deux-Mers, được dịch theo nghĩa đen là 'giữa hai biển'.
Rượu vang đỏ Bordeaux
Trên thực tế, chỉ có 3 loại nho khi nói đến rượu vang đỏ: các loại nho khác chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ. Sự kết hợp của Merlot với Cabernet Sauvignon và / hoặc Cabernet Franc hóa ra lại đặc biệt ngon ở đây. Ở bờ trái, Cabernet Sauvignon đóng vai trò chính, và ở bờ phải là Merlot. Bordeaux là vùng rượu vang lớn nhất ở Pháp và điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi với rượu vang Bordeaux, có rất nhiều điều để khám phá ...

Thông số kỷ thuật của Rượu vang Pháp LAVERGNE BORDEAUX ROUGE ( Red )750ml

- Loại rượu : Rượu vang đỏ
- Khu sản xuất rượu: Château Lavergne
- Giống nho: 65% Merlot 35% Cabernet Sauvignon
- Vùng nho : France / Bordeaux
- Phong cách rượu: Rượu vang đỏ Bordeaux (Pháp)
- Độ cồn: 13%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Sản xuất : Sản xuất rượu truyền thống; tổng rình rập; lên men với quá trình bơm thường xuyên; trưởng thành trong bể có kiểm soát nhiệt độ trong thời gian từ 15 đến 20 ngày.
- Màu sắc: Tím đậm
- Mùi vị : hương vị cổ điển của hương trái cây đen và vị cay
- Khẩu vị là loại rượu cực kỳ trang nhã và cân bằng, mang lại cảm giác bình ổn trong vòm miệng. Hậu vị hương vani hoàn hảo
- Thực phẩm phù hợp : Red Bordeaux kết hợp độc đáo với thịt đỏ, thú săn như gà lôi và gia cầm như gà tây nướng. Nó bổ sung cho thức ăn được chế biến với rượu vang đỏ và nước sốt đậm đà.
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (15-18ºC).
CHATEAU LAVERGNE
Tu viện La Sauve Majeure được thành lập vào năm 1079 bởi Công tước của Tu viện trưởng Saint Gerard. Ông dành cả cuộc đời mình cho tu viện nhưng cũng có niềm đam mê với những người trồng nho thường xuyên gặp gỡ những người trồng nho quanh Tu viện. Sự tham gia của anh đã tác động rất lớn đến tinh thần của họ và tên anh đã khắc sâu vào ký ức.
Vị trí Vườn nho : Lựa chọn các lô đất trong AOC Entre-Deux-Mers,
chính xác hơn là xung quanh Rauzans và La Réole.
Đất: sét pha phấn và sét pha cát.

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây