Chateau HAUT- SURGET- Lalande De Pomerol( Red ) 750ml
  • Rượu vang đỏ Pháp Chateau HAUT- SURGET- Lalande De Pomerol 750ml

  • Mã sản phẩm: Chateau HAUT- SURGET- Lalande De Pomerol 750ml
  • Giá bán: 1.190.000 VND
  • Rượu vang đỏ Pháp Chateau HAUT- SURGET- Lalande De Pomerol 750ml
     Chateau Haut Surget nơi sản xuất loại rượu lừng danh này có diện tích 35 hecta nằm ở vùng Lalande – de – Pomerol nổi tiếng. Lịch sử hình thành vùng Lalande – de – Pomerol từ thế kỷ 12.Thổ nhưỡng giàu đất sét, sỏi và cát rất thích hợp cho việc nuôi trồng giống nho Merlot - thành phần chính của chai rượu. Lalande - de – Pomerol nổi tiếng với loại rượu vang thanh nhã , phản phất vẻ đẹp huyền ảo, hương vị đậm đà khó cưỡng với cấu trúc cân bằng tuyệt hảo. Rượu có màu đỏ sáng của trái Cherry chín đỏ, với mùi hương trái mọng làm chủ đạo là sản phẩm của nhà sản xuất rượu vang lâu đời 5 thế hệ từ thế kỷ 12 – Ollet Fourreau – Gia tộc sở hữu nhiều Chateau ở vùng Bordeaux.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng

Rượu vang đỏ Pháp Chateau HAUT- SURGET- Lalande De Pomerol( Red ) 750ml

Bordeaux là quê hương của những loại rượu vang ngon nhất trên thế giới và đã trở thành danh hiệu chính thức từ năm 1855 nhờ những nỗ lực của Napoléon. Gần 90% tất cả các loại rượu vang có màu đỏ. Khu vực này có khí hậu hàng hải ấm áp và ẩm ướt vừa phải. Các sông Dordogne và Garonne hội tụ ở Gironde. Bordeaux phân biệt giữa tả ngạn sông Garonne và hữu ngạn sông Dordogne. Ngoài ra, cũng có một khu vực rộng lớn nằm giữa Garonne và Dordogne: Entre-Deux-Mers, được dịch theo nghĩa đen là 'giữa hai biển'.
Rượu vang đỏ Bordeaux
Trên thực tế, chỉ có 3 loại nho khi nói đến rượu vang đỏ: các loại nho khác chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ. Sự kết hợp của Merlot với Cabernet Sauvignon và / hoặc Cabernet Franc hóa ra lại đặc biệt ngon ở đây. Ở bờ trái, Cabernet Sauvignon đóng vai trò chính, và ở bờ phải là Merlot. Bordeaux là vùng rượu vang lớn nhất ở Pháp và điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi với rượu vang Bordeaux, có rất nhiều điều để khám phá ...

Thông số kỷ thuật của Rượu vang Pháp Chateau HAUT- SURGET- Lalande De Pomerol( Red ) 750ml

- Loại rượu : Rượu vang đỏ
- Khu sản xuất rượu:  Château Haut-Surget
- Giống nho: Rượu nho từ điền trang Haut-Surget bao gồm 70% Merlot, giống nho vua từ hữu ngạn của Bordeaux, được bổ sung 15% Cabernet Franc và 15% Cabernet Sauvignon.
- Vùng nho : Lalande De Pomerol Bordeaux - France
- Phong cách rượu: Rượu vang đỏ Bordeaux (Pháp)
- Độ cồn: 14%
- Chất gây dị ứng: Chứa sulphite
- Dung tích: 750ml
- Đóng gói : 6 chai/ thùng
- Sản xuất : nho được hái từ những cây nho có tuổi đời lên đến 45 năm, nhà máy rượu đã kéo dài thời gian ngâm ủ trong quá trình ủ, trên các thùng, nhà máy rượu sẽ thay 1/3 thùng gỗ sồi Pháp mới mỗi năm .Làm cho hương vị của nó phức tạp và phong phú hơn.
- Màu sắc: Rượu có màu đỏ sáng của trái Cherry chín đỏ
- Mùi vị : với mùi hương trái mọng làm chủ đạo như mâm xôi và nho đen với một chút gia vị ngọt ngào, quế
- Thực phẩm phù hợp : Sử dụng ở nhiệt độ 17-16oC cùng với thăn bò nướng vỉ, thịt xông khói cho phần khai vị, hoặc cùng với thịt gia cầm hầm. Cũng rất hoàn hảo khi sử dụng cùng với phô-mai ngon hoặc thịt được nấu.
- Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ướp lạnh (16-18ºC).

Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây