Gờ giảm tốc dạng lắp ráp 500mm Hi-Q SH-05M Gờ giảm tốc dạng lắp ráp 500mm Hi-Q SH-05M Gờ cao su giảm tốc 500mm Hi-Q SH-05M (loại lắp ráp)
 Công dụng của gờ giảm tốc trên đường là để hạn chế tốc độ. Hiện nay tai nạn giao thông đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Đặc biệt là ở nước ta, lưu thông chủ yếu bằng xe máy là loại phương tiện rất dễ gây tai nạn. Cùng với đó là việc quy hoặc đường bộ còn nhiều bất cập. Đường xấu còn rất nhiều do đó lắp đặt gờ giảm tốc là một biện pháp hữu hiệu để giảm thiểu tai nạn giao thông.
Hi-Q SH-05M Gờ giảm tốc 1.550.000 đ Số lượng: 100 cái


 • Gờ giảm tốc dạng lắp ráp 500mm Hi-Q SH-05M

 • Gờ cao su giảm tốc 500mm Hi-Q SH-05M (loại lắp ráp)
   Công dụng của gờ giảm tốc trên đường là để hạn chế tốc độ. Hiện nay tai nạn giao thông đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Đặc biệt là ở nước ta, lưu thông chủ yếu bằng xe máy là loại phương tiện rất dễ gây tai nạn. Cùng với đó là việc quy hoặc đường bộ còn nhiều bất cập. Đường xấu còn rất nhiều do đó lắp đặt gờ giảm tốc là một biện pháp hữu hiệu để giảm thiểu tai nạn giao thông.


Xuất xứ
Nhà sản xuất
 
Số lượng :


Mã sản phẩm:
Hi-Q SH-05M


Giá bán:
1.550.000 đ

  Gờ giảm tốc Hàn Quốc 500mm ( loại lắp ráp) Hi-Q SH-05M

Gờ giảm tốc giao thông là một điều cần thiết trong bất kỳ khu vực giao thông cao và đặc biệt là để làm chậm dòng chảy của giao thông. Thiết bị giao thông này đặc biệt hữu ích để làm chậm lưu lượng bên ngoài trường học, trung tâm mua sắm, bệnh viện, để đảm bảo xe chạy chậm lại xuống đến một tốc độ an toàn và đồng hồ ra cho người đi bộ băng qua đường.
Các va chạm tốc độ tròn là êm hơn bê tông truyền thống hơn và dễ dàng hơn rất nhiều vào hệ thống treo của xe ô tô
Gờ cao su giảm tốc 2M Hi Q SH 2M 1

Đặc tính gờ cao su giảm tốc 500mm Hi-Q SH-05M:

- Gờ giảm tốc làm bằng cao su cao cấp, chịu tải từ 50 tấn – trên 100 tấn.
- Thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài dưới nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
- Giúp giảm tốc độ phương tiện hiệu quả. Nhưng không gây khó khăn và ức chế cho người tham gia giao thông. Gờ giảm tốc được làm từ cao su lên có độ đàn hồi cao; phương tiện đi lại không bị sóc, ít gây mòn lốp xe.

- Gờ giảm tốc độ có độ bền cao, không han gỉ, chịu được thời tiết nắng mưa trong thời gian dài. Tỉ lệ hao mòn thấp do đó lâu phải thay mới.

Đặc điểm gờ cao su giảm tốc 500mm Hi-Q SH-05M:

-  Thiết kế theo dạng lắp ghép, giúp việc bảo trì, bảo dưỡng, thay thế dễ dàng và thuận tiện.
- Mỗi sản phẩm đi kèm với 2 phần cánh cao su, cố định toàn bộ gờ giảm tốc, tạo thẩm mỹ cho sản phẩm.
- Có lỗ phun thuốc.
- Có màu vàng đen xen kẽ, giúp tài xế nhận biết từ xa để giảm tốc độ

- Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, có thể thay đổi vị trí khi không còn yêu cầu.
- Giảm tốc độ, giảm thiểu tai nạn, tiếng ồn do xe chạy tốc độ nhanh
- Có thể sử dụng ngay khi lắp xong, không mất thời gian chờ
- Thích hợp cho mọi cung đường

Nơi lắp đặt gờ cao su giảm tốc 500mm Hi-Q SH-05M:

- Lắp đặt tại các bãi đậu xe, kho hàng, trạm xăng, công viên, trường học, bệnh viện, hầm gửi xe, tầng hầm tòa nhà, trung tâm thương mại, lối vào đường ưu tiên hoặc phân định giữa các làn xe.

Thông số kỷ thuật gờ cao su giảm tốc 500mm Hi-Q SH-05M

- Mã sản phẩm : SH-05M
- Thương hiệu : Hi-Q
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Kích thước : (W)500mm x (L)500mm x (H)50mm
- Chất liệu: Cao su đặc biệt
- Màu sắc: đen, vàng
- Trọng tải xe khuyên dùng: các loại xe dưới 10 tấn.
- Trọng lượng sản phẩm: 8kg.

Ứng Dụng Của Gờ Giảm Tốc Làm Bằng Cao Su

- Công dụng của gờ giảm tốc trên đường là để hạn chế tốc độ. Hiện nay tai nạn giao thông đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội. Đặc biệt là ở nước ta, lưu thông chủ yếu bằng xe máy là loại phương tiện rất dễ gây tai nạn. Cùng với đó là việc quy hoặc đường bộ còn nhiều bất cập. Đường xấu còn rất nhiều do đó lắp đặt gờ giảm tốc là một biện pháp hữu hiệu để giảm thiểu tai nạn giao thông.
- Gờ giảm tốc độ được lắp đặt tại những đoạn đường xấu, khúc cua nguy hiểm, đoạn đường hay xáy ra tai nạn giao thông để cảnh bảo trước cho người tham gia giao thông phải hạn chế tốc độ khi đi qua, vì hầu hết tai nạn giao thông xảy ra là do vượt quá tốc độ lên không làm chủ được tay lái.
- Một ứng dụng quan trọng khác của gờ giảm tốc ô tô là lắp đặt trước các bãi giữ xe của các khu chung cư, trung tâm thương mại, tầng hầm giữ xe của các tòa nhà.

Phạm vi áp dụng lắp đặt gờ giảm tốc?

- Gờ giảm tốc được bố trí trên mặt đường bê tông nhựa, bê tông xi măng hoặc mặt đường láng nhựa, thấm nhập nhựa còn tốt, bề rộng mặt đường từ 2,5m trở lên và có xe ô tô lưu thông qua điểm giao cắt; trường hợp bề rộng mặt đường nhỏ hơn 2,5m, tùy theo mức độ cần thiết có thể vận dụng cho phù hợp.
- Gờ giảm tốc độ được bố trí bằng với chiều rộng cho 1 xe chạy ( đối với đường đôi) hoặc trên toàn bộ mặt đường ( TH không thuộc đường đôi)
- Gờ giảm tốc thường được sử dụng kết hợp với các loại cảnh báo khác như biển báo, đèn tín hiệu, chuông, còi, cần chắn tự động, v.v... để thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông.
- Không bố trí gờ giảm tốc tại đường ngang tổ chức phòng vệ theo hình thức có người gác để tăng khả năng lưu thông của tuyến đường.

Bố trí gờ giảm tốc

Theo quy định, gờ giảm tốc phải đặt cách “điểm đen” từ 15 m đến 20 m nhằm báo hiệu cho các chủ phương tiện chủ động giảm tốc độ. Tùy điều kiện thực tế mà bố trí số cụm vạch gờ giảm tốc từ 1-:-3 cụm, trường hợp đoạn đường bộ ngắn có thể kẻ số vạch, số cụm ít hơn cho phù hợp. Không bố trí trên chiều lên dốc có dốc dọc > 6%. Đối với các khu vực “ điểm đen ” trên tuyến đường cao tốc cần lựa chọn gờ giảm tốc ô tô. Trong khu vực nội thành, khu vực tập trung đông dân cư chỉ nên bố trí gờ giảm tốc xe máy tại các khu vực giao nhau với đường sắt, các khu vực ngã ba giúp giảm tốc độ các phương tiện.
Thế nên, ngoài những gờ giảm tốc do các đơn vị giao thông thực hiện, các chính quyền địa phương cần tìm hiểu kỹ để bố trí thiết bị giảm tốc một cách hợp lý giảm tai nạn giao thông.

 QUY ĐỊNH THI CÔNG GỜ GIẢM TỐC

1. Mục đích
Mục đích của bản quy định thi công này là làm rõ trình tự và phương pháp lắp đặt gờ giảm tốc và việc lắp đặt an toàn, liên tục duy trì quản lý, nhằm ngăn chặn xe chạy quá tốc độ và ngăn ngừa tai nạn giao thông.
2. 
Phạm vi áp dụng
Bản quy định thi công này được áp dụng cho phương pháp thi công gờ giảm tốc dạng lắp ráp
3. Tên gọi và quy cách của sản phẩm
 1. Tên gọi: Gờ giảm tốc dạng lắp ráp 1000mm
 2. Quy cách: dài 1000mm x cao 75mm x chiều rộng của đường
 3. Chất liệu: Cao su đặc biệt
Gờ giảm tốc dạng lắp ráp 500mm Hi Q SH 05M 1
 
4. Cấu tạo sản phẩm và sơ đồ lắp ráp
5. Thi công
 1. Xử lí an toàn cần thiết
Trước khi tiến hành thi công, nhân viên thi công cần có thông báo chú ý an toàn cho người lái xe ô tô và người đi bộ
 1. Thứ tự thi công
 • Nhân viên thi công phải xác nhận chính xác vị trí sẽ lắp đặt gờ giảm tốc theo tiêu chuẩn bản vẽ, loại bỏ những dị vật như rác trên bề mặt địa điểm lắp đặt và loại bỏ những khúc quanh sau khi lắp đặt
 • Sau khi lắp đặt cùng với bản vẽ cấu trúc sản phẩm thì đánh dấu vị trí khoan ốc vít bằng máy khoan 12
 • Khoan sâu khoảng 110mm bằng máy khoan 17 tại vị trí đã đánh dấu (Trong trường hợp nếu không có quạt hoặc có máy thổi bụi thì phải loại bỏ bụi bẩn hoặc dị vật ở sản phẩm)
 • Đẩy vít nở vào (16 x 100mm)
 • Lắp sản phẩm dựa vào bản vẽ cấu tạo
*) Khi lắp ráp cánh, số 1 và số 2 được đánh dấu ở điểm R thấp hơn.
Ráp cánh thứ nhất và thứ 2 lại với nhau sao cho phù hợp với mặt trái và mặt phải.
 • Cho ốc vít (12 x 120mm) vào lỗ khoan.
*) Khi lắp đặt trong bãi đậu xe ngầm và kết cấu bê tông thép, bạn phải chọn phương pháp thi công phù hợp với tình hình, nhưng nó thường được khoan tới độ sâu khoảng 50mm bằng mũi khoan 13.
 •  Dùng máy khoan vặn vít kích cỡ 17mm chạy bằng pin để siết chặt ốc vít.
 • Dọn dẹp vệ sinh xung quanh và tháo bỏ các dụng cụ cảnh báo an toàn.
6. Nghiệm thu
Sau khi thi công xong tiến hành xin nghiệm thu với sự tham gia của chủ đầu tư và cơ quan giám sát.
Trường hợp chủ đầu tư hoặc cơ quan giám sát không thể tham gia có thể ghi hình lại quá trình trước, trong và sau lắp đặt để xin nghiệm thu hoàn thành công việc.
7. Duy trì quản lí
Gờ giảm tốc này được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn quy định trong Hướng dẫn lắp đặt và quản lý công trình an toàn đường bộ của Bộ Xây dựng và Giao thông vận tải. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra, việc sửa chữa cục bộ và thay thế một phần được thực hiện. 
Bạn có thể bình luận về sản phẩm này!

1. Bạn được chào đón để đăng nội dung và ý kiến liên quan đến chất lượng, sử dụng và kinh nghiệm của các sản phẩm vào đây để giúp đỡ những người dùng khác hiểu được sản phẩm;

2. Đánh giá sản phẩm áp dụng các nguyên tắc xem xét trước khi xuất bản, và nhận xét về hành vi vi phạm pháp luật quốc gia hoặc đạo đức trên trang này Có quyền xóa và có quyền theo đuổi các hậu quả pháp lý.

Lưu ý: Số điện thoại 24/7 của trang web này: 0912124679 (số điện thoại di động )-Zalo: 0912124679 Chào mừng bạn đến gọi bất cứ lúc nào!

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
Thống kê
 • Đang truy cập69
 • Máy chủ tìm kiếm11
 • Khách viếng thăm58
 • Hôm nay20,446
 • Tháng hiện tại783,254
 • Tổng lượt truy cập54,509,468
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây