Còi kết hợp đèn chớp báo cháy HOCHIKI HEC3-24WR Còi kết hợp đèn chớp báo cháy HOCHIKI HEC3-24WR Còi kết hợp đèn chớp báo cháy Hochiki HEC3-24WR là một thiết bị báo động cháy tiêu biểu được sử dụng trong hệ thống báo cháy. Đây là một sản phẩm của công ty Hochiki, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị an toàn phòng cháy.
 
HEC3-24WR Thiết bị báo cháy HOCHIKI Số lượng: 100 Cái

  •  
  • Còi kết hợp đèn chớp báo cháy HOCHIKI HEC3-24WR

  • Mã sản phẩm: HEC3-24WR
  • Còi kết hợp đèn chớp báo cháy Hochiki HEC3-24WR là một thiết bị báo động cháy tiêu biểu được sử dụng trong hệ thống báo cháy. Đây là một sản phẩm của công ty Hochiki, một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị an toàn phòng cháy.
     


Thương hiệu
 

Còi báo động kết hợp đèn nhấp nháy 24 Vcd gắn tường HOCHIKI HEC3-24WR

Còi đèn chớp kết hợp HEC3-24WR được thiết kế sử dụng như thiết bị cảnh báo cho hệ thống báo cháy. Điện áp sử dụng trải dài hạn chế ảnh hưởng của sụt áp đường dây. Có thể tùy chỉnh được tiếng còi, cường độ chớp phù hợp với ứng dụng yêu cầu. Bộ còi đèn được đi kèm với đế gắn tường và nắp nhựa để che các phần đấu dây, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn.

Các tính năng , đặc điểm của Còi kết hợp đèn chớp báo cháy Hochiki HEC3-24WR
- Âm thanh còi báo động: Có khả năng phát ra âm thanh còi báo động với mức độ cường độ cao để thu hút sự chú ý của những người trong khu vực.
- Đèn chớp: Sử dụng đèn LED để tạo ra ánh sáng chớp nhấp nháy, giúp làm nổi bật sự chú ý và cảnh báo. Có các tùy chọn Candela có thể chọn theo trường là 15,30, 60, 75 và 110 Candela
- Cấu hình linh hoạt: Có thể được cấu hình để hoạt động trong các chế độ khác nhau, như chế độ báo động, chế độ kiểm tra hoặc chế độ tắt.
- Tích hợp vào hệ thống báo cháy: Có thể được kết nối và điều khiển thông qua các hệ thống báo cháy tự động để kích hoạt cảnh báo khi phát hiện có nguy cơ cháy.
- Độ tin cậy cao: Sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất uy tín trong ngành công nghiệp an toàn phòng cháy, đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất.
- Ứng dụng rộng rãi : Còi kết hợp đèn chớp báo cháy Hochiki HEC3-24WR thường được sử dụng trong các khu vực như tòa nhà cao tầng, nhà máy, trung tâm thương mại và các công trình công cộng khác nơi an toàn phòng cháy là ưu tiên hàng đầu.

Thông số kỷ thuật của Còi đèn báo cháy kết hợp Hochiki HEC3-24WR
- Mã sản phẩm :
- Thương hiệu : HOCHKI
- Điện áp hoạt động bình thường : 24VDC.
- Dải điện áp hoạt động rộng từ 16-33VDC.
- Âm lượng còi : 100dB
- Kích thước sản phẩm: 5” dài x 4.5” rộng x 2.5” cao.
- Có các tùy chỉnh độ chớp của đèn chớp: 15, 30, 60, 75, 110 candella.
- Đồng bộ đèn chớp và còi với các module điều khiển của Hochiki.
- Cho phép nối dây : từ 12-18 AWG.
- Có thể cài đặt cường độ âm thấp hoặc cao.
- Có thể tùy chọn kiểu kêu: chime, whoop, mechanical, 2400Hz tone.

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Giới thiệu

Hồ sơ công ty

 CÔNG TY TNHH SX TM TÂN THẾ KIM có tên giao dịch bằng tiếng anh là Tan The Kim Commercial - Production - Company Limited (viết tắt là TATEKSAFE). Công ty được thành lập theo quyết định số 0310820524 của Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp ngày 04/05/2011. https://smartmall.vn/ thuộc CÔNG...

Tin xem nhiều

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi