Nhà vệ sinh di động Composite Nhà vệ sinh di động Composite Nhà vệ sinh di động Composite được thiết kế hoàn chỉnh, đồng bộ và gọn nhẹ, sau khi cấp điện và nước có thể sử dụng ngay mà không cần lắp đặt thêm bất cứ thiết bị nào khác, sản phẩm có mục đích thay thế cho các sản phẩm truyền thống được xây dựng kiên cố có chi phí cao đồng thời không di chuyển được. Cấu tạo thân thiện và đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh hàng ngày. HZ005080 Nhà vệ sinh công cộng 21.500.000 VND Số lượng: 100 cái

  •  
  • Nhà vệ sinh di động Composite

  • Mã sản phẩm: HZ005080
  • Giá bán: 21.500.000 VND

  • Xuất xứ: 
  • Nhà vệ sinh di động Composite được thiết kế hoàn chỉnh, đồng bộ và gọn nhẹ, sau khi cấp điện và nước có thể sử dụng ngay mà không cần lắp đặt thêm bất cứ thiết bị nào khác, sản phẩm có mục đích thay thế cho các sản phẩm truyền thống được xây dựng kiên cố có chi phí cao đồng thời không di chuyển được. Cấu tạo thân thiện và đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh hàng ngày.


Xuất xứ
Thương hiệu
 
Số lượng

Tư vấn Online

Nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh công trình, công trường xây dựng

Nhà vệ sinh công cộng (hay nhà xí công cộng, Toalet công cộng) là một căn phòng hay một tòa nhà có diện tích tương đối nhỏ có chứa một hoặc nhiều phòng vệ sinh và có thể cả bệ đi tiểu, hay bồn cầu để sẵn để sử dụng vào mục đích chung, phục vụ cho cộng đồng hay phục vụ cho khách hàng có thu phí trên cơ sở các dịch vụ.
nha ve sinh cong cong di dong composite 1

Tính năng, đặc điểm của Nhà vệ sinh di động công cộng chất liệu composite

- Nhà vệ sinh công trường xây dựng bằng nhựa composite có khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy, không bị hóa chất ăn mòn, đặc tính bền với tác động của môi trường.
- Mẫu nhà vệ sinh di động được sử dụng phổ biến hiện nay thường được thiết kế hiện đại và hoàn chỉnh, lắp đặt đơn giản, có thể di chuyển lưu động.
- Là nhà vệ sinh đầy đủ tiện nghi phục vụ công trình XD nhất là đối với công trình cao tầng. Hiện nay đang được các công ty xây dựng sử dụng nhiều nhất với tính năng gọn, nhẹ, dễ di chuyển….

Thông số và phụ kiện được lắp đặt đi kèm nhà vệ sinh di động

- Xuất xứ: sản xuất tại Việt Nam
- Bệ xí : Bệ xí xổm
- Có gương soi
- Cửa nhà vệ sinh có chốt bên trong, có khoá chắc chắn
- Lavabo – chậu rửa tay trong nhà vệ sinh
- Có bóng điện bên trong và bên ngoài nhà vệ sinh
- Quạt thông gió: 01 cái
- Công tắc điện : 01 bộ công tắc điều khiển bóng điện và quạt
- Có mắc treo khăn, đồ đựng xà phòng, lô giấy vệ sinh
- Bể chứa nước sạch 400L được thiết kế liền phía sau
- Bể chứa chất thải 500L được thiết kế phía dưới bệ xí
- Kích thước: Rộng 0,95 x dài 1,30 x cao 2,4 (m)
- Màu sắc: Trắng-Xanh

Ứng dụng của Nhà vệ sinh công cộng đi động Composite

Nhà vệ sinh composite này phù hợp với nhu cầu lắp đặt ở đường phố, vỉa hè, chợ, bãi biển, khu vui chơi, lễ hội sự kiện mà không cần quầy quản lý Kiot.
 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Giới thiệu

Sứ mệnh tầm nhìn

1. TẦM NHÌN: Tầm nhìn của https://smartmall.vn là trở thành website và công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn các giải pháp, thiết bị thuộc các lĩnh vực An Ninh An Toàn, Khoa Học Kỹ Thuật & Công Nghiệp: Thiết bị an toàn bảo hộ lao động – Thiết bị an toàn phòng chống cháy nổ và...

Tin xem nhiều

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi