• CSKH: 0901.37.33.56 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Cảo vô bạc ép piston 90-175mm chiều cao 150 mm Licota ATA-0238
Cảo vô bạc ép piston 90-175mm chiều cao 150 mm Licota ATA-0238
295.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Cảo vô bạc ép piston 90-175mm chiều cao 150 mm Licota ATA-0238

Mã sản phẩm: Licota ATA-0238 Lượt xem: 81

Mô tả sản phẩm:
Cảo vô bạc dùng để lắp các piston trong khối xylanh Licota ATA-0238
Cảo nén bạc piston
(pít tông) hay còn gọi là cảo vô bạc Likota ATA-0238 là một trong những sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực sửa chữa và dụng cụ ô tô, được sản xuất và bán ra thị trường bởi công ty Likota. Sản phẩm này được sử dụng trong xưởng sửa chữa, là dụng cụ rất cần thiết cho các thợ chuyên bảo trì sửa chữa xe hơi và xe tải. Vì nếu không có dụng cụ này thì không có cách nào để lắp piston vào máy xe.
295.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Cảo vô xéc măng piston 90-175mm chiều cao 150 mm LICOTA ATA-0238

Cảo vô bạc ép piston Licota ATA-0238 là một trong những sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực sửa chữa và dụng cụ ô tô, được sản xuất và bán ra thị trường bởi công ty Licota Đài Loan. Sản phẩm này được sử dụng trong xưởng sửa chữa, mỗi công việc đều có dụng cụ riêng và được thiết kế và bán ra thị trường theo các tiêu chuẩn cần thiết. Trong phần dụng cụ sửa chữa ô tô, cần có một dụng cụ đặc biệt để lắp piston vào bên trong xi lanh, công cụ này chỉ phục vụ cho mục đích này.
cao vo bac pittong licota ata 0237

Trong sản phẩm này, để mở và đóng vòng rút, có một cờ lê vuông L mà bạn đặt vào vị trí của cờ lê ở vị trí đã lắp đặt và bằng cách xoay cờ lê này, bạn điều chỉnh kích thước mong muốn. Ngoài ra còn có một khóa trên vòng rút. Khóa này được cố định trong bánh răng trên sản phẩm và ngăn việc thay đổi kích thước của vòng thu này. Theo đó kích thước đã chọn được cố định. Khả năng mở của vòng góp này là từ 90 mm đến 175 mm. Các loại vành có nhiều kích cỡ khác nhau dành cho các loại xe khác nhau, ví dụ, một trong số chúng thích hợp để đi xe và loại còn lại dành cho các loại ô tô như xe buýt nhỏ hoặc xe tải

Đặc tính của cảo nén xéc măng piston Licota ATA-0238

- Cảo nén xéc măng piston Licota ATA-0238 dùng để nén vòng bạc đã được lắp sẵn vào đầu piston và sau đó mới có thể lắp piston vào máy xe.
- Người dùng có thể điều chỉnh mức độ mở rộng của cảo bằng cách sử dụng cây khóa vuông chữ L (được đính kèm theo sản phẩm), kết hợp với khóa an toàn được gắn trực tiếp trên sản phẩm để đảm bảo an toàn.
- Việc tự động kẹp trục gá tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho công việc thay thế các vòng piston.
- Cảo vô bạc ép piston Licota ATA-0238 có thân ngắn được làm bằng kim loại siêu bền giúp tăng tuổi thọ cho dụng cụ này

Thông số kỷ thuật của cảo vô bạc ép piston Licota ATA-0238

- Mã sản phẩm : ATC-0238
- Hãng sản xuất : Licota
- Xuất xứ : Đài Loan
- Phạm vi làm việc: 90-100 mm.
- Chiều cao: 150 mm.
- Được chế tạo bằng lá thép cao cấp, chịu lực và có độ đàn hồi cao.
- Công dụng: nén vòng bạc của piston để lắp piston vào máy xe.

Ứng dụng của cảo xéc măng piston Licota ATA-0238

Cảo nén bạc piston (pít tông) hay còn gọi là cảo vô bạc Likota ATA-0238 là một trong những sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực sửa chữa và dụng cụ ô tô, được sản xuất và bán ra thị trường bởi công ty Likota. Sản phẩm này được sử dụng trong xưởng sửa chữa, là dụng cụ rất cần thiết cho các thợ chuyên bảo trì sửa chữa xe hơi và xe tải. Vì nếu không có dụng cụ này thì không có cách nào để lắp piston vào máy xe.
Quy trình làm việc
- Lắp trục gá vào vòng piston.
- Khóa trục gá. Mối nối phải chặt chẽ, không có khe hở.
- Gõ nhẹ vòng ra khỏi trục gá cho đến khi lắp vòng vào xi lanh.
Khuyến nghị quan trọng
Không được phép sử dụng một dụng cụ để sửa chữa bất kỳ phần tử nào khác ngoài các vòng piston.

Thông tin thương hiệu LICOTA

Licota là nhãn hiệu mà Parget Industrial sản xuất dòng công cụ dùng trong công nghiệp và chuyên nghiệp. Parget Industrial là một công ty quốc tế (Mỹ - Đài Loan) đã phát triển và sản xuất các công cụ chuyên nghiệp từ năm 1983. Công nghệ sản xuất Licota dựa trên những phát triển được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và Đức. Công cụ Licota tuân thủ tiêu chuẩn DIN quốc tế. Quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm được chứng nhận ISO.
Licota là một công cụ chuyên nghiệp cao cấp. Công cụ Cao cấp được dùng để chỉ những công cụ có chất lượng tốt nhất, được làm từ những vật liệu tốt nhất và sử dụng những tiến bộ mới nhất trong ngành. Một công cụ như vậy, ngoài độ bền và độ tin cậy, còn có những phẩm chất như công thái học cao và ngoại hình dễ chịu, mức độ dịch vụ bảo hành cao.

 

Đánh giá

Bình luận