• CSKH: 0901.37.33.56 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Cảo mở lọc dầu (nhớt) bằng dây xích 45-200 mm Licota ATA-0275B
Cảo mở lọc dầu (nhớt) bằng dây xích 45-200 mm Licota ATA-0275B
795.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Cảo mở lọc dầu (nhớt) bằng dây xích 45-200 mm Licota ATA-0275B

Mã sản phẩm: Licota ATA-0275B Lượt xem: 95

Mô tả sản phẩm:
Van cảo mở lọc dầu nhớt dây xích LICOTA ATA-0275B chuyên dụng cho thợ sửa chữa
Mỏ lết xích mở ống 20" Licota ATA-0275B được thiết kế để tháo lắp các bộ lọc dầu, không khí và nhiên liệu. Bộ tháo lọc dầu bao gồm một tay cầm bằng kim loại và một dây xích làm việc được làm bằng thép. Ứng dụng trong duy tu bảo dưỡng, sửa chữa xe hơi, xe tải và động cơ. Không chỉ như vậy, cờ lê dây đai còn dùng trong bảo dưỡng công nghiệp. Dây đai bền chắc, thay thế được sau nhiều lần sử dụng.
795.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Xuất xứ
Thương hiệu
 

Mô tả chi tiết

Mỏ lết (cảo) dây xích 20" (500mm) Licota ATA-0275B

Cảo dây xích cho bộ lọc dầu LICOTA ATA-0275B được thiết kế để tháo lắp các bộ lọc dầu, không khí và nhiên liệu. xích có những đường cong uốn lượn liên tục, nên nhà sản xuất đã lựa chọn dây xích để có sự bám chặt vào chi tiết cần mở và chịu được lực xiết cao. Giúp cho công việc gia công cơ khí, sửa chữa của bạn trở nên đơn giản mà lại không mất quá nhiều công sức và thời gian. 
Cảo mở lọc dầu (nhớt) bằng dây xích 30 đến140 mm Licota ATA 0274

Đặc tính của mỏ lết xích mở ống 20" Licota ATA-0275B 

- Cảo mở lọc dầu (nhớt) bằng dây xích Licota là dụng cụ dùng để mở nắp lọc dầu (nhớt) bằng dây xích, dễ sử dụng. Chiều dài xích có thể điều chỉnh đảm bảo bám chắc vào bộ lọc trong quá trình tháo dỡ. Nó có trọng lượng thấp và cho phép bạn lắp đặt / tháo dỡ bộ phận mà không bị hỏng.
- Cảo mở lọc dầu bằng dây xích, hiệu Licota, được sản xuất tại Đài Loan, và được thiết kế rất tiện dụng, có thể tăng giảm đường kính mở từ Ø45 - 200 mm.
- Cán vặn được chế tạo bằng thép cao cấp CR-V, chịu lực cao.Tay cầm của mỏ lết xích được thiết kế vừa tay người sử dụng, chiều dài tay cầm đủ dài, có độ ma sát cao, giúp tránh trơn trượt ngay cả khi tay bạn bị ra mồ hôi, đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.
- Dây xích được phủ lớp xi đen, chống gỉ sét, rất cứng cáp rất bền bỉ tạo nên sự chắc chắn và có độ bền cao, tránh cong vênh, lại không dễ bị hư hỏng như các loại mỏ lết xích thông thường khác trên thị trường.
Cảo dây xích cho bộ lọc dầu LICOTA ATA 0274 1

- Để tháo bộ lọc dầu, quấn dây xích xung quanh bộ lọc, luồn dây xích qua tay cầm của dụng cụ và tháo.

Thông số kỷ thuật của cảo mở lọc dầu dây xích chuyên nghiệp 45-200mm LICOTA ATA-0275B

- Mã sản phẩm : ATA-0275B
- Hãng sản xuất : Licota
- Xuất xứ : Đài Loan
- Chất liệu : Sản phẩm được chế tạo bằng thép CR-V, chịu lực cao
- Chiều dài cán: 500mm
- Chiều dài dây xích: 620mm
- Đường kính quấn: Ø45 - 200 mm
- Công dụng: tháo, mở các chi tiết hình tròn          

Ứng dụng của cảo dây xích cho bộ lọc dầu LICOTA ATA-0275B

Mỏ lết (cảo) dây xích 20" (500mm) Licota ATA-0275B dùng để tháo, lắp, sửa chữa mọi vật dụng, máy móc. Được ứng dụng nhiều trong gia đình hoặc các thợ làm trong ngành lắp ráp, sửa chữa, cơ khí,.... giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thông tin thương hiệu LICOTA

Licota là nhãn hiệu mà Parget Industrial sản xuất dòng công cụ dùng trong công nghiệp và chuyên nghiệp. Parget Industrial là một công ty quốc tế (Mỹ - Đài Loan) đã phát triển và sản xuất các công cụ chuyên nghiệp từ năm 1983. Công nghệ sản xuất Licota dựa trên những phát triển được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và Đức. Công cụ Licota tuân thủ tiêu chuẩn DIN quốc tế. Quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm được chứng nhận ISO.
Licota là một công cụ chuyên nghiệp cao cấp. Công cụ Cao cấp được dùng để chỉ những công cụ có chất lượng tốt nhất, được làm từ những vật liệu tốt nhất và sử dụng những tiến bộ mới nhất trong ngành. Một công cụ như vậy, ngoài độ bền và độ tin cậy, còn có những phẩm chất như công thái học cao và ngoại hình dễ chịu, mức độ dịch vụ bảo hành cao.

Đánh giá

Bình luận