• CSKH: 0901.37.33.56 (Ms.Quỳnh) - 0912.124.679(Ms.Hoa)
  • Hỗ trợ trực tuyến 
Kềm tuốt dây điện mỏ quạ 180mm Ingco HWSP04
Kềm tuốt dây điện mỏ quạ 180mm Ingco HWSP04
185.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]

Kềm tuốt dây điện mỏ quạ 180mm Ingco HWSP04

Mã sản phẩm: Ingco HWSP04 Lượt xem: 621

Mô tả sản phẩm:
Kìm tuốt dây điện 180mm Ingco HWSP04
Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: HWSP04
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kích thước: 180mm / 7 "
- Chất liệu lưỡi: 65Mn, hợp kim kẽm
- Bảo hành: 6 tháng
185.000 đ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Thương hiệu
Xuất xứ
 

Mô tả chi tiết

Kềm tuốt dây điện tự động Ingco HWSP04, Kềm tuốt dây điện mỏ quạ 180mm/7'' Ingco HWSP04, Kìm tuốt dây điện 180mm Ingco HWSP04
Kìm tuốt dây điện Ingco HWSP04 có phần lưỡi được làm từ hợp kim kẽm và phần tay cầm được làm bằng kim loại được bọc lớp cao su màu vàng, tạo cảm giác êm ái khi sử dụng. Kìm tuốt dây này có quy cách là 7 inch (180mm), sản phẩm đều được làm bằng chất liệu cao cấp nên bền bỉ theo thời gian, không bị rỉ sét và mài mòn theo thời gian. Nếu chẳng may làm rớt xuống đất thì phần mũi kìm cũng không bị cong vênh và biến dạng.
Kìm tuốt dây điện Ingco HWSP04 hay được sử dụng để tuốt phần vỏ dây nhanh và hiệu quả mà không cần tới kéo hay đốt lửa. Khi sử dụng kìm này bạn chỉ cần đưa dây điện vào họng kìm tương ứng với kích thước của lõi dây điện, bấm xong kéo ra là xong. Kìm cho phép bạn tuốt dây điện, dây cáp với đường kính đa dạng (tùy theo model kìm mà bạn mua). Và bạn có thể tuốt nhiều lõi, tuốt đầu hoặc giữa dây. Không chỉ để tuốt dây điện đâu mà kìm ingco còn có thể sử dụng để cắt, bấm đầu và giữ/kẹp chất liệu.
Tính năng, đặc điểm
- Kìm tuốt dây điện Ingco HWSP04 có phần lưỡi được làm từ hợp kim kẽm và phần tay cầm được làm bằng kim loại được bọc lớp cao su màu vàng, tạo cảm giác êm ái khi sử dụng.
- Kìm tuốt dây này có quy cách là 7 inch (180mm), sản phẩm đều được làm bằng chất liệu cao cấp nên bền bỉ theo thời gian, không bị rỉ sét và mài mòn theo thời gian. - Kìm tuốt dây điện Ingco HWSP04 hay được sử dụng để tuốt phần vỏ dây nhanh và hiệu quả mà không cần tới kéo hay đốt lửa.
- Khi sử dụng kìm này bạn chỉ cần đưa dây điện vào họng kìm tương ứng với kích thước của lõi dây điện, bấm xong kéo ra là xong. Kìm cho phép bạn tuốt dây điện, dây cáp với đường kính đa dạng (tùy theo model kìm mà bạn mua).
- Và bạn có thể tuốt nhiều lõi, tuốt đầu hoặc giữa dây. Không chỉ để tuốt dây điện đâu mà kìm ingco còn có thể sử dụng để cắt, bấm đầu và giữ/kẹp chất liệu.
Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: HWSP04
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kích thước: 180mm / 7 "
- Chất liệu lưỡi: 65Mn, hợp kim kẽm
- Bảo hành: 6 tháng
Thông tin thương hiệu
Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và đặt nhà máy sản xuất của mình ở Trung Quốc nhằm để giảm một số chi phí phát sinh >> bởi vậy nên giá rẻ, khách hàng được lợi! Ingco Tools xây dựng danh tiếng của mình với những dụng cụ dùng điện, dùng pin Lithium-Ion và đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, máy khoan, máy cưa lọng, máy xịt rửa áp lực ... hiện đại, đáp ứng toàn bộ nhu cầu chất lượng chuẩn trên thế giới. Công cụ - dụng cụ INGCO tuy có giá rẻ nhưng đáp ứng tốt vào mục đích sử dụng từ đơn giản như dùng để sửa chữa trong gia đình cho đến những việc chuyên nghiệp như dùng trong công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,... Thiết bị & dụng cụ của Ingco Tools đã được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, đang được một lượng khách hàng ưa dùng và tin tưởng. Ingco, thiết bị và dụng cụ cho mọi nhà!
 

Đánh giá

Bình luận